XE ĐIỆN LAN ANH CÓ NHỮNG ƯU THẾ GÌ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUẬN BA ĐÌNH MUA XE MÁY ĐIỆN XMEN

XE ĐIỆN LAN ANH CÓ NHỮNG ƯU THẾ GÌ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUẬN BA ĐÌNH MUA XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện Lan Anh có những ưu thế gì thu hút được khách hàng quận Ba Đình mua xe máy điện Xmen? - Đây chính là vấn đề mà hôm nay Lan Anh muốn chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xe máy điện Xmen là dòng Xe máy điện xuất hiện từ khá lâu trên thị trường Xe điện Việt nên đã quá quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Trải qua nhiều năm trường tồn trên thị trường Xmen không những luôn giữ vững phong độ mà ngày càng hiện đại, đẳng cấp. 

Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, khỏe khoắn, cá tính

Xe điện Lan Anh thu hút được khách hàng quận Ba Đình đến mua xe máy điện Xmen bởi những điểm mạnh sau:

Thứ nhất: Về vị trí

Xe điện Lan Anh nằm ở số 254 Đội Cấn, ngã 3 Vạn Bảo - Đội Cấn - nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, rất thuận tiện cho khách hàng quận Ba Đình đi lại và chăm sóc.

Xe điện Lan Anh - 254 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thứ hai: Về chất lượng sản phẩm.

- Xe điện Lan Anh chuyên cung cấp những mẫu xe máy điện Xmen chính hãng, chất lượng của các thương hiệu xe điện nổi tiếng hàng đầu trên thị trường như Osakar, JVCeco, Before All...

Khách hàng quận Ba Đình đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Xmen

- Những mẫu xe Xmen bên Lan Anh rất đa dạng mẫu mã và chủng loại, là những mẫu xe mới nhất và đang HOT nhất thị trường xe điện 2020. Xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng xuất xưởng đầy đủ. Đặc biệt xe được KCS chuẩn chỉ hàng tuần, đảm bảo xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng xe máy điện Xmen

Đến Lan Anh bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe  chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Thứ ba: Về chất lượng dịch vụ

- Ngoài bán xe, Xe điện Lan Anh còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực xe điện. Đến Lan Anh bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất chăm sóc xe điện của bạn một cách cẩn thận và chu đáo nhất, đảm bảo xe bạn luôn sẵn sàng chiến đấu.

Khách hàng đến Xe điện Lan Anh chăm sóc xe điện

- Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp nên phụ tùng chính hãng theo xe luôn có đầy đủ và sẵn sàng. Xe điện Lan Anh có một khu vực dịch vụ rộng rãi được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, chăm sóc, bảo dưỡng xe điện.

- Đặc biệt, khi mua xe khách hàng còn được tặng gói bảo dưỡng xe định kỳ miễn phí trong vòng 2 năm rất hữu ích, ngoài ra còn được miễn phí tiền công sửa chữa trọn đời. Lan Anh có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nhà rất thuận tiện nên khách hàng rất thích.

Thứ tư: Về chính sách chăm sóc sau bán hàng

- Quy trình chăm sóc khách hàng của Lan Anh rất chuyên nghiệp, chuẩn chỉ trong từng khâu.

- Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích như facebook, zalo, youtube... giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất. Khiến khách hàng dù xa hay gần đều cũng rất hài lòng.

Chính những ưu thế này, Xe điện Lan Anh đã thu hút được hàng nghìn khách hàng quận Ba Đình tìm đến Lan Anh để mua xe máy điện Xmen.

 

 

 

 

Viết bình luận