XE ĐIỆN LAN ANH ĐÃ DẦN CHỨNG MINH SỰ KHÁC BIỆT VÀ TRỞ THÀNH CỬA HÀNG XE ĐIỆN UY TÍN Ở QUẬN HÀ ĐÔNG NHƯ THẾ NÀO?

XE ĐIỆN LAN ANH ĐÃ DẦN CHỨNG MINH SỰ KHÁC BIỆT VÀ TRỞ THÀNH CỬA HÀNG XE ĐIỆN UY TÍN Ở QUẬN HÀ ĐÔNG NHƯ THẾ NÀO?

| |Tư vấn sản phẩm

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, nhiều nước trên thế giới đã khuyến khích người dân sử dụng các loại phương tiện thân thiện hơn với môi trường, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Xe điện đã trở thành phương tiện di chuyển quá quen thuộc đổi với người dân Việt đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, các bà nội trợ...

Xe điện đang là sự lựa chọn hàng đầu ==>> Đến Xe điện Lan Anh - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà!!!

Vào Lan Anh bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Xe điện Lan Anh đem đến cho mọi nhà những chiếc xe máy điện, xe đạp điện đẹp, chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu xe điện có tên tuổi trên thị trường như JVCeco, Osakar, Before All, DTP Ebike, Lima, Aima... Vào thế giới xe điện Xe điện Lan Anh bạn sẽ bị lạc vào một thế giới lung linh với đầy sắc màu sống động.

Tất cả những chiếc xe nơi đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn, giấy tờ kiểm định chất lượng xuất xưởng đầy đủ, thời gian bảo hành chính hãng 3 năm. Hơn nữa, xe được kiểm KCS hàng tuần một cách chuẩn chỉ, cẩn thận đảm bảo xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất khi đến tay khách hàng. Đến Lan Anh bạn sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng...

Đông đảo khách hàng đến Xe điện Lan Anh Vạn Phúc mua xe đạp điện, xe máy điện

Dịch vụ ở nơi đây cũng rất ra gì và này nọ!!!

Xe điện Lan Anh có một khu vực dịch vụ rất rộng rãi, được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe điện. Và được nhiên phụ tụng chính hãng theo xe lúc nào cũng rất sẵn sàng.

Khách hàng đến nơi đây chăm sóc, bảo dưỡng xe điện

Lan Anh là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực xe điện nên chắc chắn sẽ hoàn toàn khác biệt với những nơi khác, những nơi chỉ bán kèm xe điện...Đội ngũ kỹ thuật nơi đây cũng rất giỏi có kiến thức chuyên môn rất tốt có thể bắt được tất cả các loại bệnh trong vòng 1 nốt nhạc.

Kỹ thuật đang chăm sóc bảo dưỡng xe điện

Đặc biệt, Lan Anh còn có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi trong trường hợp cần thiết và có thể nên khách hàng rất thích. Đây cũng là một điểm khác biệt mà những nơi khác không làm được như ở Lan Anh.

Quy trình chăm sóc khách hàng ở Lan Anh cũng rất chuyên nghiệp, tình cảm và hỗ trợ trước sau như một, luôn đồng hành cùng khách trong suốt quá trình sử dụng xe. Lan Anh còn có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng như facebook, zalo, youtube...rất hứu ích giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng và hỗ trợ được khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất nên đa số khách hàng dù xa hay gần đều rất hài lòng.

Hưỡng dẫn tham gia kênh CSKH OA Zalo ở Lan Anh

Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi là những gì Lan Anh đang nỗ lực từng ngày. 

Chính những điều đó đã minh chứng cho sự khác biệt ở Lan Anh so với những nơi khác và Xe điện Lan Anh - 101 Vạn Phúc Hà Đông trở thành cửa hàng xe điện uy tín nhất quận Hà Đông.

 

 

 

Viết bình luận