Xe điện nào dáng thể thao, đẹp mà lạ mắt?

Xe điện nào dáng thể thao, đẹp mà lạ mắt?

| |Tư vấn sản phẩm

Nhắc đến xe điện kiểu dáng thể thao, có thể bạn nghĩ ngay đến xmen. Tuy vậy, bạn muốn đi tìm 1 chiếc xe máy điện vẫn kiểu dáng thể thao, vẫn đẹp nhưng không quá đại trà. Xe điện Lan Anh gợi ý bạn mẫu xe điện Jeek Batman chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN THỜI THƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP

xe máy điện Jeek Batman đen đỏ

Xe máy điện Jeek Batman cá tính và vượt trội. Dòng xe máy điện đang được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế đẹp. Xe thiết kế với kiểu dáng to thấp. Đầy chất thể thao trong một chiếc xe.

xe máy điện Jeek Batman đen xanh

Cùng trải nghiệm những tính năng vượt trội của xe máy điện Jeek Batman. Khóa tích điện điều khiển từ xa. Với thời gian nạp điện cho máy 10 đến 12 giờ đồng hồ. Xe chịu trọng tải lên tới hàng trăm kg. Độ phát sáng của đèn từ 100 mét. Vận hành như một chiếc xe tay ga nên quá trình di chuyển diễn ra liên tục không bị ngắt đoạn.

xe điện jeek batman đen xanh cửu long

Với xe máy điện Jeek Batman, bạn có thể di chuyển trên nhũng đoạn đường mấp mô hay không bằng phẳng. Chở hàng chở đồ tốt tiện lợi. Đặc biệt hệ thống chân chóng an toàn chắc chắn. Hệ thống phanh xe ăn khớp. Hệ thống bánh xe thon gọn chất lì dầy. Khi trên những đoạn đường trong bóng tối bạn có thể bật tín hiệu đèn cho xe. Hay lúc cúp điện hoặc khi trời tối không nhìn thấy đường các điều khiển này được sử dụng tiện lợi đảm bảo cho một không gian tốt.

xe điện jeek batman đen đỏ

Thiết kế đèn hậu sau đặc sắc bắt mắt. Tay lái điêu luyện dễ dàng điều khiển từ xa. Màn hình LCD hiển thị cho biết sự khởi động của máy nhiên liệu trong bình ắc quy các tín hiệu đèn vận tốc của xe Jeek Batman đi được. Thiết kế xe cồng kềnh lớn thấp đầy chất thể thao. Bạn có thể thấy độ to của xe sự sắc nhọn với phần đầu xe. Chỗ để chân rộng rãi hơn hẳn. Yên xe được thiết kế sắc nhọn bền vững săn chắc và chịu được trọng tải lớn. Hệ thống pit tong lo xo đảm bảo cho người ngồi chắc chắn giữ vững xe giúp êm xe tránh cho chiếc xe điện bị sốc.

xe jeek batman đen xanh cửu long

Cốp xe rộng bạn có thể đựng nhiều đồ đạc tư trang trong đó. Xe điện Jeek Batman được nạp điện trước khi di chuyển dài. Do đó cần phải được đảm bảo mọi điều kiện cho xe. Vận tốc đi được tương đối ổn định từ 40 đến 45 km/h. Bạn có thể điều khiển vận tốc xe sao cho hợp lí nhất.

xe máy điện jeek batman đen bạc

An toàn chắc chắn đảm bảo tiện lợi những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn một chiếc xe. Điều quan trọng là chiếc xe phù hợp với bạn cho dù thế nào đi nữa những dòng xe mới luôn luôn thay đổi và đáp ứng thị hiếu của khách hàng ngày một nhiều hơn chiếc xe giúp bạn tự tin trong cuộc sống trước những điều kiện khắc nghiệt nhất thường thường phải mất nhiều thời gian và công sức. Internet shopping xedienlananh.vn. Hotline 0985571111, 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội.

xe máy điện jeek batman - Xe điện Lan Anh 145 bạch mai

Nói thật làm thật, Giá trị thật - Chính là phương châm làm việc và phát triển của Xe điện Lan Anh!

 

Viết bình luận