Xe Điện Việt Nam Tự Hào Vươn Ra Thế Giới

Xe Điện Việt Nam Tự Hào Vươn Ra Thế Giới

| |Tư vấn sản phẩm

Hôm nay là 1 ngày đáng tự hào của công nghiệp Xe điện Việt Nam, lần đầu tiên trong lịch sử tại 1 Hội chợ ô tô xe máy lớn và uy tín nhất thế giới, chiếc xe ô tô điện mang thương hiệu Việt Nam được đặt tại vị trí trang trọng bậc nhất và sướng tên một cách tự hào!

SỰ KIỆN TUYỆT VỜI

Đúng 7h sáng ngày 6/1/2022 giờ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp, rực rỡ, vinh dự đã đến. Vinfast đã chính thức mở rèm, chính thức lộ diện đội hình 5 mẫu xe điện tại triển lãm CES 2022. Vingroup thể hiện quyết tâm và lòng tự hào dân tộc đưa Việt Nam tiếp cận nền công nghiệp tương lai. Thời của Xe điện đã đến - và Việt Nam đang là 1 trong những nước tiên phong khai thác sản phẩm ô tô điện - một bước tiến tất lẽ dĩ ngẫu sẽ diễn ra trong tương lai - và được các chuyên gia xe cộ dự đoán : "xe điện sẽ thay thế xe chạy xăng"

MẪU XE ĐỘT PHÁ

(1) So với 3 mẫu xe điện VF5, VF6, VF7 mà Vinfast ra mắt trong triển lãm Las Vegas tháng 11/2021, 3 mẫu xe này mang phong cách hiện đại và trẻ trung hơn:

- Đầu xe có ít gân dập nổi, đèn LED định vị to bản hơn, ấn tượng hơn

- Đèn pha xe nổi bật, tạo hình đa giác, tách biệt thấp bên dưới đèn định vị

- Phần đuôi có dài đèn LED nằm ngang. 

(2) 2 mẫu xe F8, F9: trước đây có tên gọi VF e35 và VF e36 gây ấn tượng tuyệt đối khi  mức giá đưa ra rất hợp lý so với những gì 2 mẫu xe này thể hiện: cụ thể

- Vinfast VF8 có giá khởi điểm 41.000 USD tại Mỹ, khoảng 36.100 ER khi bán ra ở châu Âu và 961 triệu đồng tại Việt Nam

- Vinfast VF9 có giá khởi điểm 56.000 USD ở Mỹ, 49.280 ER tại châu Âu, và 1.312 tỷ đồng tại Việt Nam

+ Các mức giá này chưa bao gồm chi phí thuê pin, chưa trang bị gói tính năng nâng cao và các tính năng Smart Services.

+ Chính sách bảo hành 10 năm, thay mới pin khi có hư hỏng hoặc khả năng tích điện dưới 70%

CHẶNG ĐƯỜNG ĐÁNG NỂ

Vingroup vẫn luôn không hổ danh là "nhà thầu phi tốc độ". Tất cả các quyết định của Vingroup đưa ra rất nhanh chóng và thể hiện quyết tâm cao. 15 năm trước về Việt Nam làm giàu cho đất nước, 4 năm bắt tay vào sản xuất xuất xe ô tô, xe máy, bán rất nhiều những lĩnh vực đang là "con gà đẻ trứng vàng" để thực hiện lý tưởng "đưa Việt Nam vươn xa", đầu tư rất nhiều tiền và tâm huyết và con người vào Vinfast. Nhiều người còn nghi ngại Vingroup đã làm đúng chưa?

Đến nay, nhìn trên đường phố Việt Nam, những chiếc xe Vinfast đi đâu cũng thấy. Số lượng xe thương hiệu này bán ra ngày càng tăng và mức độ hài lòng ngày càng được khẳng định.

Trong bối cảnh vấn đề bảo vệ môi trường trở nên gấp rút, bức tranh dễ thấy trong tương lai gần là những chiếc ô tô điện công nghệ cao sẽ thay thế hoàn toàn những chiếc ô tô đổ xăng phục vụ việc di chuyển trên toàn cầu. Vingroup đã rất nhanh nhẹn tìm được nhiều đối tác lớn, tuyệt vời để có thể làm nên 1 Vinfast chắc chắn hùng mạnh. Chúc mừng Vingroup, chúc mừng người Việt Nam

 CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Ông Hong Sang Bae - Phó Tổng Giám đốc Công nghệ VinFast Chiến lược của VinFast chia sẻ: " Tại VinFast, chúng tôi coi công nghệ là chìa khóa để mở ra những tiềm năng phát triển mới, công nghệ mang đến sự cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trên khắp thế giới. Đó là lý do, ngoài những khoản đầu tư đáng kể vào R&D, tài chính và nguồn nhân lực - chúng tôi còn hợp tác, liên kết với rất nhiều các đối tác công nghệ trên toàn cầu- để hiện thực hoá mục tiêu “công nghệ phục vụ cuộc sống”. VinFast hướng tới việc tích hợp các hệ thống hỗ trợ thông minh vào các sản phẩm của mình".

"Các dịch vụ thông minh trong ô tô của chúng tôi là Ngôi nhà di động với tính năng giải trí và điều khiển nhà thông minh; Văn phòng di động, Mua sắm và Giải trí trên xe. Trợ lý ảo VinFast và các trợ lý ảo khác quen thuộc sẽ hỗ trợ cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có FOTA để cập nhật phần mềm thường xuyên như điện thoại nhằm cung cấp nhiều tính năng hơn cho khách hàng. Những sáng tạo trên khiến những chiếc xe điện VinFast không còn đơn thuần là phương tiện di chuyển mà có thể trở thành một văn phòng hoặc ngôi nhà di động", ông Hong Sang Bae nhấn mạnh.

HÌNH ẢNH XE ĐIỆN VIỆT NAM TẠI SÂN KHẤU LỚN THẾ GIỚI

Chữ V - Việt Nam

xe điện V5 tại triển lãm Quốc tế CES 2022Những chiếc xe điện Việt Nam đầu tiên tại sân chơi lớn Quốc tế

Chúng ta có quyền tin vào những con người vĩ đại này sẽ làm nên những điều vĩ đại.

Cùng với những bước đi hiên ngang tiến vào cuộc chơi lớn về xe điện, hy vọng Vinfast sẽ đưa tên tuổi của Việt Nam đến năm châu!

Chữ V trong logo Vinfast là biểu tượng không chỉ của Vinfast, Vingroup mà của đất nước Việt Nam thân yêu! Tự hào lắm thương hiệu Việt Nam

Xin 1 nút like ủng hộ nền xe điện của nước nhà!

 

Viết bình luận