XE GA 50CC CHO HỌC SINH DƯỚI 16 TUỔI

XE GA 50CC CHO HỌC SINH DƯỚI 16 TUỔI

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn là phụ huynh đang tìm xe ga 50cc cho con em mình học lớp 9, lớp 10? Bạn băn khoăn không biết con mình đã đủ tuổi chạy xe chưa?

1. LUẬT QUY ĐỊNH BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG XE GA 50CC

Nhiều khách hàng nhắn hỏi Xe điện Lan Anh: "Con tôi chưa đủ 16 tuổi thì có được đi xe này chưa?" "Cháu 15 tuổi đã có CCCD, cháu có được đứng tên đăng ký xe không?"... 

Trên thực tế, xe máy tay ga 50cc không quy định độ tuổi được vận hành sử dụng xe. Việc cha mẹ chọn xe cho con chủ yếu dựa vào việc con có đủ chín chắn để tham gia giao thông chưa? và con có đủ chiều cao để ngồi vững vàng trên yên xe hay không?

Nếu con bạn chỉ cao chưa đến 1m rưỡi, Giorno 50cc là lựa chọn phù hợp, nếu con bạn đã cao trên 1m50, bạn có thể tùy chọn các mẫu xe khác.

Về việc đăng ký xe

Công an không yêu cầu độ tuổi để được đăng ký xe xe máy 50cc dù là xe ga hay xe số. Miễn rằng người chủ phương tiện có thể cung cấp CCCD/CMND và sổ hộ khẩu là đủ điều kiện để hoàn thành thủ tục đăng ký xe

Tham khảo thêm về thủ tục đăng ký xe máy 50cc tại đây

2. HỌC SINH DƯỚI 16 TUỔI NÊN CHỌN CÁC MẪU XE GA 50CC NÀO?

Dưới 18 tuổi, học sinh chưa được phép sử dụng xe trên 50cc. Tuy nhiên dưới 18 tuổi hay dưới 16 tuổi, thậm chí nhỏ hơn, đều được dùng các mẫu xe ga 50cc khác nhau.

Có 2 mẫu xe ga 50cc hiện nay đang được các bạn học sinh ưa chuộng đó là mẫu Crea 50cc (với 2 thương hiệu uy tín là Crea HyosungCrea Nioshima) và mẫu Vespa 50cc (với 2 thương hiệu đáng tin cậy là Nioshima và Roma SX). Trong đó:

Crea 50cc có lợi thế là xe nhỏ gọn, ngắn xe, kiểu cách cute thích hợp với các bạn thích cá tính, xe có cực kỳ nhiều màu để lựa chọn

crea 50cc

Vespa 50cc phong cách chín chắn, thanh lịch. Xe điện Lan Anh có xe Vespa 50cc đèn vuông hoặc đèn tròn phục vụ sở thích của khách hàng. Mỗi loại đèn vuông hay đèn tròn đều có rất nhiều màu để lựa chọn. Xe Vespa 50cc đèn vuông phong cách hiện đại, màu sắc tươi sắc hơn. Xe Vespa 50cc đèn tròn thiên về các màu trầm, sang trọng...

Ngoài 2 mẫu trên, một mẫu xe ga 50cc khác tuy không còn mới mẻ và không còn super HOT như dạo mới ra mắt, Giorno 50cc vẫn ghi điểm bởi chiều cao vừa phải, giành riêng cho các bạn có dáng hình "khiêm tốn"

Giorno 50cc

Hãy cùng Lan Anh điểm lại 1 vài bức hình xe ga 50cc chụp cùng khách hàng!

xe ga 50cc crea

Xe ga 50cc sang chảnh CREA

xe ga 50cc Vespa

Xe ga 50cc thanh lịch - VESPA

xe ga 50cc Giorno

Xe ga 50cc phong cách - Giorno

xe ga 50cc Vespa Nioshima

Tất cả đều hội tụ và thường xuyên được cập nhật tại showroom 145 Bạch Mai - Xe điện Lan Anh

Các bạn tham khảo thêm bài viết

https://xedienlananh.vn/mau-xe-ga-50cc-du-kien-pha-dao-thi-truong-nam-2021

 

Viết bình luận