XE GA 50CC CÓ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ???

XE GA 50CC CÓ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ???

| |Tư vấn sản phẩm

Mẫu xe ga 50cc đang được mọi người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Vì vậy rất nhiều người sẽ quan tâm đến đặc điểm về thiết kế và động cơ của mẫu xe này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm, nhược điểm của dòng xe ga 50cc. Hãy cùng tham khảo bài viết này cùng mình nhé!!!

Thanh lịch, lịch lãm cùng xe ga 50cc tại Xe Điện Lan Anh

ƯU ĐIỂM CỦA XE GA 50CC:

Kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ:

Thiết kế của dòng xe tay ga 50cc với kiểu dáng thời trang, thể hiện đa phong cách, cá tính, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra, kích thước xe nhỏ nhắn, trọng lượng xe nhẹ. Vậy nên xe ga 50 thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người cao tuổi, nhất là các bạn phái nữ.

Xe ga 50cc Vespa- Xe Điện Lan Anh

Sang trọng, lịch lãm cùng dòng xe Vespa 50cc nào!!!

Xe máy ga 50cc bền bỉ

Với chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại thì xe ga 50cc đem lại sự bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Do những mẫu xe ga 50 phân khối đều được trang bị công nghệ chống nước hiện đại.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành được quãng đường dài của dòng xe tay ga 50cc

Bạn chỉ cần đủ 2 lít xăng thì bạn có thể thoải mái vi vu trên đường phố Hà Nội, bởi vì bạn có thể đi lên đến 100km. Mà xe ga 50 có thể chứa tối đa 3,7 lít nên bạn có thể thoải mái vận hành trên những đoạn đường dài mà không lo hết xăng. Khi xe của bạn hết nhiên liệu thì cũng có thể dễ dàng nạp nhiên liệu để tiếp tục vận hành trên đường. Cùng là 1 chiếc xe máy 50cc, nhưng những chiếc xe tay ga không cần hộp số, giúp người cầm lái điều khiển khi khởi động và vận hành.

Động cơ dung tích thấp, vận tốc vừa phải phù hợp với nhiều lứa tuổi

Động cơ của tay ga 50cc có dung tích là 50cc. Vậy nên vận tốc của nó không quá cao, giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Đây là mức vận tốc an toàn với các bạn học sinh hay người cao tuổi.

Không cần sử dụng bằng lái khi vận hành xe ga 50cc

Hiện nay, nước ta chưa có quy định bắt buộc các dòng xe máy 50cc phải có bằng lái khi điều khiển xe. Vì vậy với các bạn học sinh cấp 3 thì xe ga 50cc  là lựa chọn phù hợp. Bởi các bạn chưa đủ tuổi để thi bằng lái xe.

Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan Anh

Hình ảnh xe Crea 50cc Hyosung- Thiết kế sang trọng, lịch lãm

Dễ dàng tìm cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng

Xe 50cc tay ga có cấu tạo giống với các dòng xe 50 phân khối. Vì vậy, việc tìm một cơ sở để bảo dưỡng hay sửa chữa xe là điều rất dễ dàng. Việc bạn cần quan tâm đó là cơ sở bạn lựa chọn có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, phụ tùng linh kiện thay thế có đảm bảo chính hãng, chất lượng hay không

Mua xe ga 50cc với mức giá thành phù hợp

Khai thác các mẫu xe mang kiểu dáng sang chảnh, nhưng giá các mẫu xe ga 50cc tại Lan Anh chẳng "thét" chút nào! Chỉ xung quanh ngưỡng 20 triệu, bạn đã dễ dàng sở hữu những chiếc xe máy 50cc chảnh nhất!!!!

NHƯỢC ĐIỂM CỦA  XE  GA 50CC 

Mặc dù mang trên mình nhiều ưu điểm nhưng xe 50cc ga cũng có những nhược điểm khó có thể khắc phục như:

Vận tốc tay ga 50cc bị giới hạn

Như đã nói ở trên, để đảm bảo an toàn cho đối tượng sử dụng, xe ga 50cc giới hạn ở mức vận tốc cao nhất là 50km/h. Với mức vận tốc này vận hành trong nội thành là bình thường. Nhưng nếu bạn muốn đi phượt hay đi du lịch xa cần mức vận tốc cao thì xe tay ga 50cc hoàn toàn bị hạn chế.

Chiều cao yên xe xe tay ga 50cc thấp

Đối tượng xe ga 50cc hướng đến chủ yếu là các bạn học sinh cấp III, sinh viên hay người cao tuổi. Vậy nên chiều cao yên xe ga 50 thường là dưới 750mm. Như vậy, với các bạn có chiều cao khoảng trên 1m8 thì ngồi trên xe sẽ có xu hướng bị gò bó, ngồi trong thời gian dài có thể bị mỏi.

Như vậy, Xe Điện Lan Anh đã nêu ra các ưu điểm cũng như nhược điểm của xe ga 50cc. Với những thông tin trên bạn đã có lựa chọn của mình chưa?

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU 

 

    

 

 

Viết bình luận