XE GA 50CC CŨ CÓ NÊN MUA?

XE GA 50CC CŨ CÓ NÊN MUA?

| |Tư vấn sản phẩm

Những chiếc xe ga 50cc hàng ngày di chuyển trên đường là hình ảnh đã quá quen thuộc trên đường phố Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện, Xe máy tay ga 50cc đã gây ấn tượng đối với khách hàng khi sở hữu vẻ ngoài gọn gàng, thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi. Thể nhưng, vấn đề về tài chính là 1 vấn đề cản trở giúp người dùng có thể sở hữu được những chiếc xe tay ga 50cc. Hôm nay mình sẽ phân tích ưu, nhược điểm của việc mua xe ga 50cc cũ nhé!

Xe ga 50cc Giorno

Xe ga 50cc cũ thì thường có giá dao động rẻ hơn khá nhiều so với những mẫu xe mới tuỳ vào mức độ cũ mới, phần trăm còn lại của xe. Tuy tiết kiệm được 1 chút giá thành nhưng phiền toái mà nó mang lại cũng khá nhiều. Việc bạn mua xe cũ sẽ rất phức tạp nếu như bạn muốn chuyển đổi đăng kí sử dụng. Tiếp theo đó, những chiếc xe cũ sẽ không đảm bào về chất lượng máy, động cơ và sẽ không có 1 đơn vị nào chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn nếu xảy ra trục trặc. Hơn thế nữa, những mẫu xe ga 50cc cũ có thể là sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có đầy đủ giấy tờ. Đối mặt với việc không có giấy tờ sẽ gây rất nhiều cản trở khi tham gia giao thông hoặc sẽ rất phức tạp.

Xe máy tay ga 50cc

Nếu trong trường hợp bạn chưa có đủ kinh tế để có thể sắm 1 chiếc xe mới ngay lập tức thì bạn có thể tham khảo giải pháp tài chính như mua trả góp, khi bạn chỉ cần thanh toán trước từ 0 đồng tại Xe điện Lan Anh là bạn có thể rinh 1 em xe ga 50cc về nhà. Hiện nay, những dòng xe ga 50cc có giá cũng khá phải chăng, khi chỉ từ 18tr900k là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc xe chính hãng,  mới 100% và được bảo hành lên đến 2 năm.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp tài chính và các loại xe, bạn có thể liên hệ sđt: 0988823220, để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất. 

Viết bình luận