XE GA 50CC DƯỚI 15 TRIỆU CÓ THẬT KHÔNG???

XE GA 50CC DƯỚI 15 TRIỆU CÓ THẬT KHÔNG???

| |Tư vấn sản phẩm

Xe ga 50cc dưới 15 triệu ở đâu bán??? Có đảm bảo chất lượng không cho người sử dụng không??? Hay là bên cháu có xe tay ga 50cc mà giá dưới 15 triệu mà là xe 50cc nội địa Nhật không???

Bạn chỉ cần một chút thời gian để đọc bài viết này của Xe Điện Lan Anh để giải đáp mọi thắc mắc của hầu hết là tâm lý của mọi người khi mua xe!!!

Xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Rực rỡ các mẫu xe tay ga 50cc tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh

Đầu tiên là bài viết này muốn chia sẻ là để nắm bắt tâm lý của người mua hàng nên nhiều cơ sở sản xuất đã lợi dụng tâm lý đó nên cho ra mắt những sản phẩm không chất lượng về động cơ những mẫu mã, thiết kế rất bắt mắt. Và nhiều khách hàng khi đến Xe Điện Lan Anh để kiểm tra và sửa chữa thì mới bày tỏ là khi mua ham rẻ quá nên giờ mới khổ là thà mua một chiếc xe ở cửa hàng uy tín còn hơn là mua những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ; mà bây giờ tiền thay thế dường như cũng mất kha khá, mà nhiều người còn nói quá tiền mua một chiếc xe chất lượng ấy. Cửa hàng Xe Điện Lan Anh cũng hiểu tâm lý này là mua xe cho con đi học thì không cần mua xe nhiều tiền mà chỉ mua xe chỉ sử dụng trong thời gian hay là đi học không cần mua xe có giá trị

Nhưng mình cũng khuyên thật vì xe là phương tiện hàng ngày của mọi người nên trang bị cho con em mình cũng như bản thân nên trang bị cho phương tiện của mình đảm bảo nhất.

Và Xe Điện Lan Anh đang cũng cung cấp những sản phẩm chỉ hơn 15 triệu một chút kèm theo mẫu mã và thiết kế khỏi phải bàn cãi mà bên mình còn các kỳ kiểm tra định kỳ cho xe . Nhưng nếu bạn có thích các mẫu này rồi mà tài chính bạn chưa cho phép thì bạn có thể tham khảo hình thức trả góp của xe ga 50cc.

Mình thử ví dụ nha xe 50cc Crea Hyosung đang có giá khuyến mại 18tr900k mình cứ cho bạn  trả trước 14tr thì nếu bạn trả trong 6 tháng thì mỗi tháng bạn phải trả chưa đến 1 tr. Sau 6 tháng thì tiền chênh lệch chỉ khoảng 1 triệu, tức là mỗi tháng chỉ khoảng 150k tiền lãi và tương đương mỗi ngay bạn chỉ mất 5k - chưa bằng một bữa sáng của bạn. Mà bạn đã có thể sở hữu chiếc xe Crea 50cc- Có thiết kế siêu đẹp, siêu yêu luôn rồi. 

Hoặc bạn có thể chờ đợi thêm một số đợt thanh lý của Lan Anh khi nhà máy chuyển từ version cũ sang sang version mới và cửa hàng phải bán lỗ những xe những xe lỗi mốt.

Hãy tìm hiểu và chọn mua 1 chiếc xe tay ga 50cc nào tốt nhất và phù hợp nhất  mình nhé. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm thì bạn hãy liên hệ với Xe Điện Lan Anh để được tư vấn nhiệt tình từ cửa hàng.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé!!!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Xe 50cc Crea - xe ga 50cc - Xe điện Lan AnhXe tay ga 50cc màu đen sang chảnh tại Xe Điện Lan Anh

Xe 50cc Crea - Xe tay ga 50cc - Xe Điện Lan Anh  

Xe 50cc Crea tôn thêm cá tính cho người sử dụng

Viết bình luận