XE GA 50CC HONDA CHÍNH HÃNG

XE GA 50CC HONDA CHÍNH HÃNG

| |Tư vấn thủ tục đăng kí

Honda là cái tên rất quen thuộc trên thị trường ô tô, xe máy Việt Nam từ những năm đầu của thế kỉ. Thậm chí ở đâu đó, người ta còn gọi "xe Honda" thay cho "xe máy". Không những thế dòng xe máy của Honda cũng sản xuất và lắp ráp dòng Xe ga 50cc được đặt nhà máy ở các nước trong khu vực. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì hiện tại chưa có nhà máy lắp ráp, vì thế dòng xe máy ga 50cc này trở nên xa xỉ đối với người dùng Việt Nam khi mỗi chiếc xe có giá trị lên tới gần 100 triệu đồng. Vậy, cùng mình đi điểm mặt chỉ tên những mẫu xe máy tay ga 50cc Honda này nhé!

Xe tay ga 50cc Honda

  1. Xe tay ga 50cc Honda Dio

  2. Xe máy tay ga 50cc Honda today

  3. Xe máy ga 50cc Honda Vision

  4. Xe máy ga Honda 50cc Scoopy

  5. xe máy tay ga 50cc Honda Dunk

Đây là những mẫu xe tiêu biểu và được hãng xe đình đám này công bố tại các triển lãm lớn. Hầu hết những chiếc xe của Honda đều sở hữu chất lượng khá ổn định, động cơ êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên tại Việt Nam chúng ta, hiện tại đang đánh thuế rất cao, vì vậy 1 chiếc xe ga 50cc honda chính hãng khi ra biển để tham gia giao thông sẽ giao động từ 75- 100 triệu. Ngoài ra, trên thị trường chựo đen, cũng trôi nổi nhưunxg mẫu xe máy tay ga 50cc không có giấy tờ nên giá thành sẽ rẻ bằng 1/2, thậm chí 1/3 giá trị thực của xe. Những mẫu xe này chủ yếu là xe được nhập lậu từ Lào, Campuchia theo đường tiểu ngach vào Việt Nam nên sẽ không có giấy đăng kí và kiểm định chất lượng. Mọi hành vi mua bán, sử dụng dòng xe này đều là vi phạm pháp luật và bị xử phạt rất nặng và có thể tịch thu phương tiện.

Xe máy tay ga 50cc Honda Dunk

Mong rằng Honda sớm sản xuất xe máy tay ga 50cc phổ thông tại Việt Nam, để 1 ngày sớm nhất chiếc Xe máy tay ga 50cc của Honda sẽ được xuất hiện tại 1 góc sáng nhất của showroom Lan Anh