VESPA 50CC NIOSHIMA LIMITED PLUS-NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG TẾT TÂN SỬU 2021

VESPA 50CC NIOSHIMA LIMITED PLUS-NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG TẾT TÂN SỬU 2021

| |Tư vấn sản phẩm

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại ngày càng tăng lên nhanh chóng. Các phương tiện giao thông hiện nay đã và đang đáp ứng được nhu cầu đi lại của tất cả mọi người cả về  số lượng, chất lượng cũng như sự đa dạng của chiếc xe đó mang lại. Vậy bạn có suy nghĩ như thế nào về một chiếc xe có kiểu dáng cực kỳ đẹp và sang trọng như xe Vespa 50cc Nioshima Limited Plus mà bài viết này muốn đề cập không??? Hãy cùng cửa hàng Xe Điện Lan Anh tìm hiểu thêm về những tính năng của chiếc xe đó mang lại.

Hình ảnh xe Vespa Nioshima tại Xe Điện Lan Anh

Xe Vespa 50cc Nioshima được đánh giá là mẫu xe được trang bị đầy đủ những tính năng, và tiện ích mới nhất như hệ thống phanh đĩa giúp người lái giữ thăng bằng  tốt nhất đồng thời phanh xe còn đảm bảo sự an toàn khi gặp tình huống nguy hiểm. Hơn nữa  xe ga Nioshima 50cc có hệ thống giảm sốc siêu chất chịu được tối đa 180 kg và xe còn hạn chế tối đa chấn động ngay cả khi đi vào địa hình gồ ghề, mấp mô.

 Hình ảnh khách hàng duyên dáng bên chiếc xe Vespa 50cc

Bài viết này mình còn muốn nói là xe 50cc Nioshima còn được trang bị chân chống cạnh cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa chân chống của xe được làm từ thép chịu lực đảm bảo sức nặng của xe. Còn một điều đặc biệt mà chiếc xe này mang lại là sự an toàn khi được thiết kế tính năng có chìa khóa thông minh 3 trong 1 , vừa bao gồm chức năng khởi động, mở cốp và khóa cổ.

Khách hàng đang được hướng dẫn nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật của Xe Điện Lan Anh

Với những thiết kế hoàn toàn sắc nét, tinh xảo và bắt mắt, hơn nữa được bố trí một cách hết sức khoa học và hợp lý đến từng chi tiết của xe 50cc Vespa. Qua những phần mà bài viết đã truyền đạt thì bạn đã phần nào hiểu về những tính năng cũng như ưu điểm mà chiếc xe này mang lại chưa??? Ngày xuân ngày càng gần kề với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam, bạn hãy nhanh chóng rước em ấy về nhà để cùng đi chơi xuân với người thương ngay thôi nào!!!

Mọi liên hệ và thắc mắc về sản phẩm của dòng xe Vespa 50cc, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Xe Điện Lan Anh qua địa chỉ và hotline sau:

CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT: 0988823220-0972664568

CS2:  201 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội- SĐT: 0944650333-0963112866

 

Viết bình luận