Xe Máy Điện Honda U-Go Ra Mắt Thị Trường Đông Nam Á

Xe Máy Điện Honda U-Go Ra Mắt Thị Trường Đông Nam Á

| |Tư vấn sản phẩm

U-go là dòng xe máy điện chất lượng cao và bền bỉ của thương hiệu Honda nổi tiếng Nhật Bản.
xe máy điện honda U-Go

 

GIỚI THIỆU VỀ XE

Xe máy điện Honda U-Go được thiết kế cho thị trường Trung Quốc. Ra mắt đầu năm 2021, chiếc xe được người dùng đón nhận và ủng hộ nhiệt liệt. Xe có sẵn hai tùy chọn động cơ: 1.200 watt (công suất cực đại 1.800 watt) và 800 watt. Biến thể 1.200 watt cung cấp tốc độ tối đa 33 dặm / giờ.

THIẾT KẾ XE

Là dòng xe điện LEV (Lightweight Electric Vehicle - xe điện nhỏ gọn), Honda U-GO sở hữu thiết kế ấn tượng và phù hợp với một người sử dụng.

đèn pha xe máy điện honda Ugo

Toàn thân xe là sự đơn giản nhưng lại khá linh hoạt cho nhu cầu di chuyển tại thành phố nên không lạ khi dòng xe này hướng tới giới trẻ. Tuy vậy, các trang bị trên xe đều thuộc hàng hiện đại với hệ thống đèn LED trên toàn thân xe, đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, có cổng sạc USB tiện dụng. 

Honda U-GO có khối lượng chỉ 83kg, đi kèm vành đúc kích thước 12 inch cho phía trước và 10 inch cho phía sau. E cũng được trang bị phanh tang trống sau và phanh đĩa trước đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành

Chiếc xe tay ga cung cấp một không gian cốp lớn cho mục đích chở hàng và cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho hành khách phía sau.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

U-GO có 2 phiên bản cho người sử dụng lựa chọn. Phiên bản U-GO sử dụng động cơ 1.200 watt để dẫn động bánh sau, cho công suất cực đại 2,4 mã lực giúp đạt tốc độ tối đa là 53 km/h. Trong khi đó, phiên bản với động cơ 800 watt  thì có tốc độ thấp hơn, ở mức tối đa 43 km / h. Xe được trang bị pin lithium 48V 30A, giúp xe có thể vận hành quãng đường tối đa 130km với mỗi lần sạc. 

Các chi tiết  xe máy điện Honda Ugo
 

TÍNH NĂNG XE

Chiếc xe tay ga này được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống báo động chống trộm, ngăn đựng găng tay và cổng sạc USB cho điện thoại di động.

Chiếc xe tay ga có bảng điều khiển kỹ thuật số đèn LED, đồng hồ hiện đại, hiển thị sắc nét

đồng hồ hiển thị xe máy điện Honda Ugo

 

GIÁ XE

Giá bán của Honda U-GO tại Trung Quốc cho phiên bản 800W là tương đương 26 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt, còn phiên bản U-GO 1200W là tương đương 28 triệu đồng. Nếu được bán tại các nước Đông Nam Á dự kiến mức giá chỉ khoảng đó

MÀU SẮC

Xe máy điện Honda U-Go có 4 màu để khách hàng lựa chọn

Bộ màu xe Honda U-Go Ebike

Chiếc xe này dự kiến sẽ được Honda Indonesia nhập về để phân phối. Chúng ta cùng chờ đợi hành động từ Honda Việt Nam.

Chỉ cần Honda Việt Nam có, Lan Anh nhất định sẽ giành 1 vị trí trang trọng nhất để trưng bày chiếc xe máy điện được mong chờ này!

 

 

Viết bình luận