XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN - NGƯỜI HÙNG TIÊN PHONG TRONG MỌI XU HƯỚNG

XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN - NGƯỜI HÙNG TIÊN PHONG TRONG MỌI XU HƯỚNG

| |Tư vấn sản phẩm

Khi nói đến xe máy điện thì không thể không nhắc đến dòng xe máy điện Jeek và khi nói đến Jeek thì chắc chắn phải nói đến xe máy điện Jeek Batman. Xe máy điện Jeek Batman được đánh giá là người hùng tiên phong trong mọi xu hướng. Xe là sản phẩm cao cấp nhất của dòng xe máy điện Jeek tại thị trường Việt Nam. 

Vậy xe máy điện Jeek Batman sở hữu những gì? Hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểm xem nhé.

Xe máy điện Jeek Batman được mệnh danh là anh hùng bóng đêm bởi tốc độ mạnh mẽ, đèn pha sáng quắc. Chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 55 km/h, bỏ xa các dòng xe khác.  

(xe máy điện Jeek Batman)

Thiết kế của Jeek Batman luôn luôn được đánh giá cao. Kiểu dáng đỉnh cao, đậm chất thể thao, tôn dáng người lái kết hợp bộ tem đẳng cấp làm cho người dùng luôn nổi bật. Xe được thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học với những đường nét góc cạnh, tạo hình nổi bật, phía trước giống như đầu chim ưng sẵn sàng lao về phía trước, cấu tạo còn nhiều hốc thông gió giúp khả năng cản gió đạt mức tối đa. Đặc biệt đèn pha gồm 4 mắt với công nghệ Super LED chiếu sáng như đèn máy bay, gấp 5 lần đèn bình thường giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong đêm tối.

(đầu xe đẳng cấp)

Công nghệ chế tạo xe máy điện Jeek được xếp hàng đầu trong tất cả các xe điện thì Jeek Batman vượt xa các mẫu xe Jeek khác, đứng ở vị trí độc tôn không thể xâm lấn. Đầu tiên phải nói đến động cơ mạnh mẽ với công suất vượt trội 1580W giúp xe leo dốc dễ như chơi. Tiếp đến là điều tốc thông minh thế hệ mới, được trang bị bộ vi xử lý 32bit giúp tự điều tiết công suất động cơ phù hợp với lượng điện còn trong ắc quy. Và nhắc đến ắc quy, xe máy điện Jeek Batman sử dụng bộ ắc quy Xupai cao cấp gồm 5 bình cỡ lớn 60V - 20Ah cho lượng điện tích trữ siêu khủng, đảm bảo cho quãng đường di chuyển xa.

Với tất cả các lý do trên đã thuyết phục được bạn về đẳng cấp của xe máy điện Jeek Batman chưa? Hãy đến ngay xe điện Lan Anh để tậu ngay một chiếc xe máy điện thời thượng này nào!

Với những gì Jeek Batman đang thể hiện, thì có thể chính chiếc xe máy này mới thực sự lọt Top 5 mẫu xe đạp điện xe máy điện bán chạy nhất năm 2019

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận