Xe máy điện kiểu dáng Vespa ở Lan Anh có những mẫu nào 2021?

Xe máy điện kiểu dáng Vespa ở Lan Anh có những mẫu nào 2021?

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn quan tâm đến xe máy điện kiểu dáng Vespa? Bạn mong muốn 1 nơi có nhiều mẫu, nhiều màu, nhiều xe để dễ dàng lựa chọn? Xe điện Lan Anh tự tin là nơi trưng bày nhiều xe máy điện Vespa nhất! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu xe máy điện mang kiểu dáng Vespa mà Lan Anh giới thiệu đến khách hàng hè 2021 này nhé! 

Kiểu dáng Vespa vốn dĩ của nhà thiết kế đến từ Italia, được áp dụng vào xe máy điện và mang lại sự hấp dẫn đáng kể.

xe máy điện Vespa

Xe máy điện Vespa mang phong cách trẻ trung và năng động. Chiếc xe với đường nét thiết kế gọn nhẹ. Chỉ nhìn thôi ta có thể bắt gặp một chiếc xe điện xứng tầm. Xe máy điện kiểu dáng Vespa đẹp hiện đại. Thiết kế đầu chạy êm với đèn phía trước. Thân trước của xe như đôi cánh đang dang ra. Bánh xe hiện đại đẳng cấp. Nơi để chân rộng rãi thoáng đãng. Cốp xe tương đối rộng. Yên xe có những đường cong vô cùng độc đáo táo bạo. Hệ thống vòng thép phía sau dẹp chắc chắn. Hệ thống ống khí thải thoát ra gần như là không có. Chiếc xe êm và nhẹ. Tay lái điêu luyện. Hệ thống chân chống đa năng tiện ích. Xe máy điện cao cấp kiểu dáng Vespa đi bền và chắc chắn.

xe máy điện kiểu dáng Vespa

Mỗi mẫu Vespa lại có đường nét thiết kế đẹp độc đáo. Những đặc điểm thiết kế như đèn tròn phía trước to và mang phong cách rất cổ điển. Cốp xe rộng đựng nhiều đồ đạc hàng hóa. Bạn sẽ thấy cốp xe tròn vòng vừa và nhẹ. Cốp xe to gấp đôi cốp xe  máy khác. Hệ thống khí thải nhẹ an toàn với môi trường. Bạn sẽ dùng một nguồn nhiên liệu duy nhất đó là nhiên liệu điện. Xe máy điện rất an toàn với môi trường bảo vệ không khí. Nhiên liệu điện giúp bạn sử dụng nhanh hơn linh hoạt hơn trong mỗi hộ gia đình không phải đi bơm xăng như trước.

Hè 2021, Xe điện Lan Anh giới thiệu đến khách hàng yêu quý 4 mẫu xe máy điện kiểu dáng Vespa cực kỳ đáng chọn 

 

(1) Vespa Osakar SV

xe máy điện Vespa osakar sv

- Ưu điểm nổi bật là chất lượng vận hành và mang cái đẹp nhiều người thích

- Vespa Osakar SV là mẫu xe Osakar bán chạy nhất mọi thời đại

- Cùng là chiếc xe máy điện kiểu dáng Vespa nhưng nếu bạn đã ngồi trên chiếc SV hoặc Classy của Osakar rồi, khi ngồi trên mẫu xe máy điện khác sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt

- Xe đẹp bền cùng thời gian

(2) Vespa Osakar Classy

xe máy điện vespa classy

- Đây là mẫu xe đắt nhất. Với khuôn đặt riêng, để không bị "đụng hàng"

- Xe đẹp đặc biệt nhưng kén khách

(3) Vespa DTP LX150

xe máy điện vespa LX150

- Xe mang khuôn truyền thống: giống với chiếc Vespa nguyên bản nhất

- Màu sơn đẹp nổi bật

- Màn hình đồng hồ, công tắc, đèn.... rất đẹp nuột và nhìn "khôn mắt"

(4) Vespa DTP LX150 Limited

xe máy điện LX150 Limited

- Cách điệu so với mẫu Vespa truyền thống ở phần đèn pha. LX150 Limited có đèn vuông và mang vẻ đẹp hiện đại mà nhiều người thích thú

- Các chi tiết và màu sơn của LX150 Limited được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

- Hai mẫu xe máy điện Vespa của DTP đều có số lùi

Xe máy điện kiểu dáng Vespa vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường. Xe đi êm và chắc chắn. Bạn chỉ cần một cử động nhỏ là có thể vận động xe được. Bình sạc tương đối hiện đại. Bạn sẽ sạc cho điện khoảng thời gian mười đến mười hai tiếng đồng hồ. Vận hành như một chiếc xe tay ga. Đơn giản ít tốn nhiên liệu. Chân chống tiện lợi và đa năng giữ vững xe ở bất kỳ điều kiện nào. An toàn với bình khí thải. Các mẫu xe máy điện vận hành một cách trơn tru bằng nguồn nhiên liệu điện.

Xe máy điện chịu được trọng tải cao đến hàng trăm kg. Khối lượng xe nhẹ không đáng kể. Bạn có thể dắt và di chuyển xe dễ dàng. Đi được những quãng đường dài lên tới 100 km. Xe có thể chuyên chở người và rất nhiều hàng hóa bên cạnh nữa.

xe máy điện Vespa cao cấp

Còn chần chừ gì mà chưa đến Showroom 145 Bạch Mai của Xe điện Lan Anh để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe máy điện tuyệt vời nhất!

 

Viết bình luận