Xe máy điện nào được đông đảo các bạn nam lựa chọn?

Xe máy điện nào được đông đảo các bạn nam lựa chọn?

| |Tư vấn sản phẩm

XE MÁY ĐIỆN NÀO ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO CÁC BẠN NAM LỰA CHỌN?

Sở thích chung của hầu hết các bạn nam là sự mạnh mẽ, sắc nét, độ bền bỉ và dai sức. Vậy xe máy điện nào đảm bảo được các yếu tố đó sẽ là xe mà các bạn nam lựa chọn nhiều nhất!

xe máy điện mà học sinh nam ưa chuộng

Ghé thăm các bãi gửi xe của bất kể trường học nào, bạn sẽ không thể không bắt gặp 1 cơ số những chiếc Xmen sắc nhọn, đủ màu sắc. Trong số đó, Xmen Osakar Pro nổi bật lên là chiếc xe được ưu ái nhiều nhất! 

Xe điện Xmen Osakar Pro là dòng xe máy điện cao cấp  tại Xe điện Lan Anh. Dạo quanh các phố phường người ta hay bắt gặp những chiếc xe máy điện đáng yêu với kiểu dáng thiết kế hết sức vừa vặn. Xe máy điện lúc nào cũng trông thời trang và mang đầy phong cách to lớn trong thiết kế của xe độc đáo với những màu sắc khác biệt.

Xe máy điện Xmen Osakar Pro có thiết kế mang phong cách thể thao tương đối lớn. Xmen đại diện cho một cái gì đó rất chất men lại thêm sự pro của sự tuyệt đỉnh. Một chiếc xe lớn và tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Tay lái xe điêu luyện và chắc chắn. Phanh xe an toàn ăn khớp trong mỗi chuyển động. Phần thân xe với thiết kế vô cùng độc đáo như một lớp chắn đạn hay bất kỳ vật gì khác có thể xâm nhập tới. Đường ống gọn gàng gắn với phần trục của bánh xe. Hệ thống các bánh xe có dung tích lớn chất lì đảm bảo độ an toàn cho xe. Nan xe trong bánh xe quay quanh trục. Với kết cấu đĩa tròn trong bánh xe giúp cho vòng quay xe quay đều. Nơi để chân rộng rãi gần như gấp đôi các xe khác về độ dày cũng như độ rộng của nó. Chân chống xe chắc chắn hiện đại đảm bảo an toàn cho xe khi có nhiều vật hoặc nhiều đồ đạc trong xe bảo đảm tính lâu dài cho xe không bị trượt ngã hay đổ. Ống khí thải thoát ra gần như là không có. Hệ thống tín hiệu đèn phía sau cho biết xe cần rẽ trái hay rẽ phải.

bạn nam đang chọn chiếc Xmen Pro đen đỏ

Cốp xe tương đối rộng. Bạn có thể tưởng tượng bạn đựng được hai chiếc mũ bảo hiểm cùng rất nhiều đồ đạc tư trang vật dụng khác bên trong đó. Yên xe chắc chắn và êm ái đảm bảo quá trình lưu thông luôn được an toàn chạy đều. Trước khi di chuyển bạn cần nạp đầy bình điện cho xe với khoảng thời gian từ 10 đến 12 giờ. Xe chạy với  vận tốc tương đối lớn 40 đến 45 km/h. Phía sau có vòng sắt bao quanh yên xe giúp người ngồi cảm thấy an toàn và rộng rãi hơn. Bạn cũng có thể chở thêm nhiều đồ đạc theo đó.

chiếc xmen Pro đen đỏ được bạn học sinh lựa chọn

Vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường. Xmen Osakar  Pro đảm bảo quá trình lưu thông nhanh chóng. Một chiếc xe máy điện sử dụng nguồn nhiên liệu điện là chủ yếu. Chìa khóa tích điện nên bạn có thể điều khiển xe từ xa. Hệ thống tín hiệu đèn trước luôn sáng và tín hiệu đèn sau luôn được đảm bảo. Xe có thể chịu trọng tải lên tới hàng trăm kg. Hệ thống pit tong và lò xo chắc chắn giúp người ngồi sau cảm thấy êm ái khi vận chuyển người ngồi trước dễ dàng điều khiển tránh được những vật sốc hay qua những chướng ngại vật không cần thiết.

Xe di chuyển được quãng đường tương đối dài. Dòng xe máy điện này chạy quãng đường lên tới từ 90 đến 100 km. Một quãng đường rất dài. An toàn hơn khi bạn đội mũ bảo hiểm và mang theo áo mưa để tránh những trường hợp không cần thiết. Công suất động cơ 1450w.

Uy tín và chất lượng. Xe điện Lan Anh tọa lạc tại địa chỉ 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội. Hotline 0985571111. Đây là nơi tập hợp tất cả những mẫu xe HOT nhất cho học sinh, sinh viên nói riêng và những người yêu xe điện nói chung!

 

 

Viết bình luận