Xe máy điện Vespa cách điệu đặc biệt

Xe máy điện Vespa cách điệu đặc biệt

| |Tư vấn sản phẩm

Có 1 model xe máy điện kiểu dáng Vespa được các nhà thiết kế thay đổi 1 vài chi tiết quan trọng, khiến cho ngoại hình xe trở nên đặc biệt theo cách được khá nhiều người ưa thích!

Đó chính là chiếc XE MÁY ĐIỆN VESPA model OSAKAR CLASSY

Xe máy điện Vespa Osakar Classy được mệnh danh là hiện đại hàng đầu của các nước châu Á. Cũng giống xe máy điện Osakar Sv với kiểu dáng thiết kế thon gọn vừa vặn. Tông màu chủ đạo của xe là màu cam và còn nhiều màu khác. Sự nổi trội của chiếc xe đó là mang chất rất hiện đại.

Xe máy điện Vespa Osakar Classy do các chuyên gia hàng đầu thiết kế và lắp đặt. Hệ thống đèn trèn ở phía trước và phía đầu xe. Bao quanh đèn là một viền khung tròn hất ánh sáng đi thẳng lên trước. Tay lái điêu luyện. Hệ thống phanh xe chắc chắn ăn khớp. Màn hình hiển thị được đặt ở ngay tầm nhìn của người điều khiển cho biết sự khởi động của máy vận tốc đi được các tín hiệu đèn bình nhiên liệu đã đủ chưa. Giống với Vespa Osakar Sv xe máy điên Vespa Osakar Classy có hai đèn nhỏ ở hai bên thân xe. Dòng chữ classy ở phía trên. Phần thân nhỏ hơn và cong hơn so với Vespa Osakar Sv. Hệ thống vòng cung phía trước bánh xe như một chiếc  ô để che nắng che mưa vậy. Bánh xe phân phối lớn chất lì dày. Nan xe quay quanh bánh xe. Đĩa tròn giúp xe đứng vững và di chuyển đều đặn theo vòng quay của bánh xe.

xe máy điện Vespa Classy đen

Sàn lót chân rộng rãi hiện đại. Cốp xe rất rộng. Bạn có thể thấy cốp xe rộng hơn gấp hai lần các xe khác. Yên xe sẽ có điểm hạ xuống để làm cho chiếc xe khi ngồi không bị quá cứng. Điểm này sẽ giúp cho hai người ngồi cảm thấy thoải mái không bị dính vào nhau. Thêm các đường khâu lượn vòng không bị quá trơn tạo nên sức hút độc đáo của chiếc xe. Vòng thép bao quanh phía sau yên xe bạn sẽ cảm thấy chỗ ngồi rộng rãi hơn bao giờ hết và có thể chở hay đựng thêm rất nhiều đồ đạc nữa. Khi bạn ngồi sau và bạn cầm thêm các túi xách đồ. Hoặc bạn chở thêm các đồ đạc lỉnh kỉnh. Việc này hết sức đơn giản. Hệ thống thoát khí thải gần như là không có. Điều này rất an toàn với môi trường và bảo vệ chúng ta trước những tác động xấu.

xe máy điện Vespa Classy cam

Cũng gống Vespa Osakar Sv xe máy điện Vespa Osakar Classy vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường. Kiểu dáng thiết kế đẹp bắt mắt hiện đại trẻ trung. Xe được tích điện với nguồn năng lượng chủ yếu là điện bạn sẽ nạp điện cho máy trong khoảng thời gian 10 đến 12 giờ đồng hồ trước khi chạy. Chỉ sử dụng nguồn năng lượng điện giúp xe luôn luôn đảm bảo nhiên liệu trên mỗi chặng đường đi. Chìa khóa điều khiển từ xa bạn có thể khóa bất cứ lúc nào chống trộm ngoài ra còn có khóa cổ và yên nữa xe được điều khiển dễ dàng và luôn đảm bảo an toàn cho bạn.

Xe máy điện Vespa Classy - Xe máy điện Lan Anh

Khi nạp xong nhiên liệu điện bạn có thể di chuyển ở những quãng đường lên đến 90 đến 100 km. Chịu được trọng tải hàng trăm kg. Dễ dàng dắc lái xe với khối lượng chỉ 85 kg. Cũng giống như Vespa Osakar Sv xe máy điện Vespa Osakar Classy mang tính cổ điển với vận tốc đi được 45 đến 50 km/h. Hệ thống đèn chiếu sáng được bật khi trời tối hay bạn bị cúp điện không gian phòng sáng sủa dễ dàng hoạt động bạn không còn bị cảm giác lạc đường không nhìn thấy đường do bóng tối.

Sắc màu xe máy điện Vespa Classy rực rỡ

An tâm mua sắm. Internet shopping xedienlananh.vn. Hotline 0985571111. Địa chỉ 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội - vô kể những mẫu xe máy điện thịnh hành nhất đang được trưng bày

 

 

Viết bình luận