XE MÁY ĐIỆN VESPA LX 150- "NGỰA THỒ" ĐỒ ĐẠC CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

XE MÁY ĐIỆN VESPA LX 150- "NGỰA THỒ" ĐỒ ĐẠC CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Vespa LX 150 ngay từ những ngày đầu ra mắt đã tạo nên một làn sóng yêu chuộng từ những tín đồ xe máy điện, đặc biệt là các chị, các mẹ, các bà nội trợ. Không chỉ vì kiểu dáng sang chảnh, thiết kế phong cách, tiện ích cực thông minh, hiện đại, xe máy điện Vespa LX 150 còn lấy lòng các mẹ bởi khả năng làm "ngựa thồ" đồ đạc tiện dụng. Cùng XE ĐIỆN LAN ANH tìm hiểu về tính năng tuyệt vời đó của dòng xe máy điện này.

Xe máy điện Vespa LX 150 sở hữu động cơ có sức mạnh vượt trội với công suất 1500 W, trang bị 5 bình cỡ lớn 60V-20Ah cao cấp chứa lượng điện khủng, giúp xe đảm bảo tải trọng lên đến 160 kg, bạn tha hồ "thồ " những đồ đạc cần thiết cho chuyến hành trình.

Tư vấn sử dụng xe máy điện Vespa LX 150 tại cửa hàng

(Tư vấn sử dụng xe máy điện Vespa LX 150 tại cửa hàng)

Là một trong những dòng xe được trang bị hệ thống cốp chứa đồ rộng rãi, xe máy điện Vespa luôn lấy được điểm cộng từ phía các bà mẹ. Phía trước là 2 hộc đựng đồ, thuận tiện đựng các vật dụng cá nhân cần thiết, như điện thoại, khẩu trang, chìa khóa, ví,  điện thoại, đồ trang điểm ,...Cốp sau sâu rộng, chứa được các đồ đạc kích thước tương đối như mũ bảo hiểm, áo mưa, túi xách, cặp sách....

Ngoài ra xe còn thiết kế sàn để chân dài rộng, bằng phẳng, thoải mái, người sử dụng có thể tận dụng thêm khoảng cách để đặt thêm các đồ đạc lỉnh kỉnh cho những chuyến vi vu.

Xe máy điện Vespa LX 150 quả là sự lựa chọn quá hoản hảo cho các bà mẹ nội trợ hay mang theo nhiều đồ đạc. Đến XE ĐIỆN LAN ANH ngay hôm nay để khám phá dòng xe tiện ích này cùng với rất nhiều những mẫu xe hút khách bậc nhất năm 2019.

Hy vọng đã đem lại những thông tin thú vị cho quý khách hàng.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Bình luận

  • avatar

    Cường
    .
    Tôi cần mua một chiếc xe đạp điện cũ.

Viết bình luận