XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR OANH TẠC THỊ TRƯỜNG NỬA ĐẦU NĂM 2019

XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR OANH TẠC THỊ TRƯỜNG NỬA ĐẦU NĂM 2019

| |Tư vấn sản phẩm

Năm cũ đã qua đi năm mới đã tới, vật đổi sao dời, thị trường xe điện đổi tân vương - xe máy điện Xmen Osakar oanh tạc thị trường nửa đầu năm 2019. Hãy cùng XE ĐIỆN LAN ANH tìm hiều về "tân vương 2019 - Xmen Osakar" nhé!

Xe điện Xmen là dòng xe điện thể thao cao cấp. Được đánh giá cao ở thiết kế năng động, mạnh mẽ và sự khác biệt của mình. Điểm nhấn của Xmen Osakar là đem lại cảm giác góc cạnh, từ đầu xe được thiết kế theo phong cách Kingkong với nhiều đường cắt cá tính, kết hợp với thân xe có mảng phối màu tương phản tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, cho đến đuôi xe như những hình tam giác nhọn xếp chồng lên nhau cá tính.

Xe máy điện Xmen Osakar - phong cách chiến binh

Ngôi vương cũng không thể chỉ dùng ngoại hình để giành lấy, xe máy điện Xmen Osakar còn có hệ thống động cơ mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn toàn cầu, công suất cực đại lên đến 850W, hoạt động bền bỉ mà tiết kiệm, siêu chống nước. Xe máy điện Xmen Osakar còn được trang bị 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-20Ah, giúp cho quãng đường của xe lên tới 70-80km sau 1 lần sạc. Động cơ mạnh mẽ chất lượng, ắc quy tự tin trước những quãng đường xa.

Xe máy điện Xmen - động cơ mạn mẽ

Sự hấp dẫn của xe máy điện Xmen Osakar còn nhờ vào hệ thống tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu. Đầu tiên là hệ số  cấp linh hoạt với  mức di chuyển nhanh- trung bình - chậm giúp bạn làm chủ tốc độ. Hay chìa khóa điện tử thông minh như ô tô an toàn và tiện ích. Cho đến số lùi hữu dụng khi vào ngõ nhỏ. Hay như màn hình điều khiển LCD sắc nét hiện đầy đủ các thông số giúp người sử dụng dẽ dàng kiểm soát hành trình.

Xe máy điện Xmen Osakar - phong cách và tiện ích

Tuy rằng không phải là một mẫu xe mới nhưng Xmen Osakar vẫn có thể oanh tạc thị trường nhờ vào hệ thống an toàn đặc biệt nổi tiếng. Với hệ thống giảm sóc cao cấp dạng lồng thủy lực ở bánh trước và Monoshok của bánh sau tạo sự êm ái, giảm thiểu chấn động. Cùng với lốp không săm tiết diện lớn nâng cao khả năng bám đường.Và hệ thống phanh cao cấp, hiện nay xe máy điện Xmen Osakar có 2 phiên bản là Xmen Osakar Xmen Osakar Plus với sự khác biệt là hệ thống phanh. Với Xmen Osakar thì có 1 phanh đĩa được trang bị ở bánh trước và cụm phanh đùm ở bánh sau. Xe điện Xmen Osakar Plus có 2 phanh đĩa. Ở cả 2 phiên bản đều đem lại sự tối ưu về tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay tại cửa hàng xe máy điện XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp cả 2 phiên bản Xmen Osakar chính hãng. Hãy đến ngay với XE ĐIỆN LAN ANH để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và những chương trình khuyến mại bất ngờ.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về xe điện Xmen Osakar đang oanh tạc trên thị trường. Mong rằng những thông tin nhỏ trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận