XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR PRO- XE MÁY ĐIỆN CHUẨN MỰC VỀ CẢ THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG

XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR PRO- XE MÁY ĐIỆN CHUẨN MỰC VỀ CẢ THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn sản phẩm

Với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiện nay, Xe điện Xmen Osakar Pro đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi lứa tuổi bởi lẽ xe được thiết kế ấn tượng, ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn . Điều này không quá khó hiểu khi mà mẫu xe này xuất hiện rất sớm tại thị trường Việt Nam. Vậy lý do gì mà xe XMen đang là một xu hướng của tất cả mọi người dân Việt Nam??? Hãy cùng cửa hàng Xe Điện Lan Anh tìm hiểu chi tiết về những tinh năng hấp dẫn của dòng xe máy điện này nha.

Hình ảnh Xe Máy Điện XMen Pro

Đầu tiên mà bài viết này muốn đề cập là đó là Xe Điện XMen được trang bị những tính năng cực kỳ hiện đại. Bạn biết không khi nhắc đến mẫu xe này thì nhắc đến những tính năng cưc kỳ tiện ích mà dòng xe này mang lại. Đó là hệ thống cải tiến giảm sốc Dual Shock, hai giảm sốc giúp xe cân đối hơn trong quá trình di chuyển phương tiện. Còn điều  này bài viết này muốn tiết lộ cho bạn là Xe X-men được thiết kế đuôi xe chống bùn theo phong cách thể thao Exciter chắc chắn. Điều này đã giúp bạn lịch lãm phần nào khi di chuyển ngay cả trong hôm thời tiết không đẹp chưa. Nhưng mình muốn lưu ý nhỏ là khi di chuyển trong thời tiết mưa mà ngập quá nửa bánh thì bạn nên tắt máy và dắt bộ để đảm bảo chất lượng cho xe của mình.

Hình ảnh khách hàng tươi cười tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh

Hình ảnh khách hàng duyên dáng bên xe Điện X-Men Pro

Điều đặc biệt chúng ta có thể tìm hiểu là Xe Điện XMen có 5 bình cỡ lớn 60V- 20Ah. Nếu bạn di chuyển trên đường thuận tiện thì bạn có thể di chuyển trên quãng đường là 90-110 km với vận tốc tối đa có thể đạt được 50km/h. Hơn nữa chiếc xe còn có hệ thống chìa khóa vô cùng thông minh: Báo động- Chống trộm- Khởi động từ xa. Bạn có thể cảm thấy an tâm khi để xe bên ngoài. Bởi vì khi có người khác muốn di chuyển xe của bạn thì hệ thống báo động xe kêu lên. Vậy bạn đã hài lòng với những gì bài viết này truyền đạt chưa???

Mọi liên hệ và thắc mắc thì bạn vui lòng liên hệ Xe Điện Lan Anh qua địa chỉ và hotline sau:

CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT:0988823220-0972664568

CS2: 201 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội- SĐT: 0944650333-0963112866.

 

 

Viết bình luận