XE MÁY GA 50CC XUẤT XỨ Ở ĐÂU?

XE MÁY GA 50CC XUẤT XỨ Ở ĐÂU?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy tay ga 50cc có lẽ đã không còn quá xa lạ trên đường phố giao thông Việt Nam. Những chiếc xe đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng nhiều tiện ích như nhỏ gọn, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu,..là những lợi ích rất đáng để sở hữu 1 chiếc Xe ga 50cc. Thế nhưng, một số khách hàng vẫn băn khoăn về nguồn gốc sản xuất và xuất xứ. Hôm nay, Xe máy tay ga 50cc Lan Anh sẽ có 1 bài viết về vấn đề trê, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Những năm gần đây, xe máy 50cc rất thịnh hành tại Việt Nam vì thế ngành lắp ráp xe máy cũng rất phát triển. Càng ngày càng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và ổn định chất lượng. Trên thị trường hiện nay có những đơn vị lắp ráp xe máy, xe điện nổi tiếng như Dk, Nioshima, Ally, Detech,..Đây là những nhà máy tên tuổi, có thâm niên lâu năm trong ngành lắp páp xe máy 50cc. Với những mẫu xe phổ biến như Vespa, Crea, Giorno,...Những mẫu xe đã dần quen thuộc trên đường phố giao thông tại Việt Nam. Hiện nay Xe điện Lan Anh đang phân phối và bán ra thị trường những mẫu xe chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, có chế độ bảo hành đầy đủ, Chế độ hậu mãi siêu tốt,... Để chọn được 1 chiếc xe máy tay ga 50cc tốt, chính hãng thì bạn phải chú ý đến các yếu tố sau:

+) Giấy tờ, hoá đơn, đăng kiểm đầy đủ, chính xác

+) Tên xe trùng với tên trên đăng kiểm

+) Xuất xứ trên giấy đăng kiểm chính là nơi sản xuất xe

+) Chế độ bảo hành cụ thể, rõ ràng

Hiện nay, Xe máy tay ga 50cc đa phần đều được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam. Những chiếc xe 50cc không lắp ráp trong nước thì đa phần là xe nội địa. Những chiếc xe nội địa thì thường có giá cao hơn xe trong nước từ 3-5 lần 1 chiếc, do phải gánh thuế nhập khẩu khá cao tại Việt Nam. Còn 1 loại xe ga 50cc nội địa có giá khá thấp so với hàng chính ngạch đó là xe không có giấy tờ. Tuy nhiên để sử dụng những dòng xe này sẽ gây cho bạn rất nhiều sự phiền toái và vi phạm pháp luật. Một điều nữa cần chú ý đó là nên chọn những cửa hàng kinh doanh xe uy tín để có thể giúp bạn có 1 chiếc xe làm người bạn đồng hành với chúng ta suốt hành trình.

Xe điện Lan Anh

Sđt: 0988823220- 0972664568

Địa chỉ: 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Viết bình luận