XE MÁY WAVE 50CC CÓ GÌ "HOT"?

XE MÁY WAVE 50CC CÓ GÌ "HOT"?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe Wave 50cc là mẫu xe đã khẳng định được vị thế trên thị trường xe máy 50cc ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chiếc xe Wave 50cc xem có gì "Hot" nha!

Xe máy 50cc Wave

Xe Wave 50cc được các bạn học sinh khá ưa chuộng

Xe Wave 50cc là mẫu xe có thiết kế cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Nó là dòng xe phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Từ học sinh đến các bác trung niên đều có thể sử dụng. Với bảng màu đa dạng nên việc mỗi độ tuổi sẽ dễ dàng chọn cho mình được màu của chiếc Wave 50cc phù hợp.

Xe 50cc Wave

Wave 50cc với phong cách mạnh mẽ, thanh lịch

Về công nghệ, Wave 50cc được tích hợp công nghệ hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Euro 3, nên rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu khi tiêu thụ khoảng 1,8L/100km. Khả năng vận hành bền bỉ, tiếng máy ổn định và vượt địa hình khó khăn là những yếu tố giúp cho xe máy Wave 50cc được đánh giá rất cao.

Xe máy Wave 50cc

Xe Wave 50cc- Chiếc xe phù hợp với nhiều lứa tuổi khách nhau

Độ an toàn cao với phanh cơ trước sau. Cần số 4 mode giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và di chuyển trong những điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, chiếc yên dài êm áisẽ giúp cho bạn thoải mái trong quá trình di chuyển 2 người. Đặc biệt, chiếc xe Wave 50cc giúp chúng ta di chuyển mà không cần mang bằng lái. Bạn chỉ cần đội mũ bảo hiểm và giữ an toàn trong qua trình di chuyển. Bình xăng với dung tích 2,7L sẽ giúp bạn có những chuyến đi dài thật thú vị.

Xe Wave 50ccChị gái văn phòng lựa chọn Wave 50cc để đi làm

Hiện nay, Xe diện Lan Anh đang bày bán 2 mẫu xe Wave chính hãng đó là:

- Wave A Daelim Ikd 50cc

- Wave Hyosung 50cc

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Xe điện Lan Anh hỗ trợ khách hàng thanh toán nhiều hình thức như: Trả góp, chuyển khoản, cà thẻ, vinid,... rất thuận tiện

Để được hỗ trợ và mua xe máy Wave 50cc theo hình thức online, bạn vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0988823220

 

Viết bình luận