XEM XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

XEM XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

| |Tư vấn sản phẩm

Xem xe đạp điện và tham khảo trước khi mua là điều mà bất kể khách hàng nào khi có ý định mua xe đạp điện cũng cần. Tại sao lại như vậy?

Như chúng ta đã biết, muốn có được một chiếc xe đạp điện tốt thì phải nắm rõ được những thông tin cơ bản của nó. Nhưng làm sao để nắm rõ được thông tin của một chiếc xe đạp điện được nhỉ? Đó là bạn phải tìm đến những địa chỉ chính hãng kinh doanh và phân phối xe đạp điện để xem và tham khảo, nhờ các nhân viên tư vấn cho mình.

Xe đạp điện

Thợ Xe điện Lan anh đang lắp ráp và kiểm tra cuối trước khi bán chiếc xe đạp điện M133 Aima DS cho khách hàng

Vậy, xem xe đạp điện ở đâu?

1: Ngay tại showroom

Nếu bạn sắp xếp được thời gian để tới cửa hàng xem xe thì quá tốt rồi phải không nào. Khi tới đây, bạn có thể tận mắt xem được các mẫu xe đạp điện, có thể chạm để xem được chất lượng xe như thế nào. Ngoài ra, bạn còn có thể tự mình tìm hiểu được các chức năng trên xe và ngồi thử xe nữa đấy ạ. Điểm đặc biệt là bạn có thể trao đổi trược tiếp với nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật để hiểu rõ về thông số xe hơn và các dịch vụ khác

Xe đạp điện

( Xe đạp điện tại Showroom Xe điện Lan Anh -145 Bạch Mai )

2: Xem xe đạp điện online

Nếu như nói về việc này về nhiều năm trước là một điều rất xa lạ phải không nào. Nhưng do tình hình hiện nay thì đây là một điều rất bình thường đối với nhiều khách hàng. Thậm chí, nhiều người còn coi việc mua sắm online là sở thích của mình. Vậy, trường hợp khách không thể tới cửa hàng bán xe đạp điện trực tiếp xem thì xem xe như thế nào?

Nhiều của hàng uy tín sẽ đều có trang web riêng cho mình. Ngoài ra, còn có các trang mạng xã hội khác như: Zalo, Facebook, Tiktok, Youtube...thu hút một lượng lớn khách hàng follow. Trên những trang này sẽ có trưng bày những sản phẩm mà showroom đang bán. Không chỉ hình ảnh và giá cả được show ra mà còn có bài giới thiệu và thông số cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn xem ảnh thực của chiếc xe đạp điện mà bạn đang quan tâm thì có thể chat ngay với cửa hàng để xem ảnh thật. Hoặc cũng có nhiều nơi show ảnh khách hàng mua xe chụp chung với xe để khách hàng tham khảo một cách triệt để nhất. Không có nơi nào làm ăn chính hãng mà không cho khách xem hình ảnh xe đạp điện thực tế tại shop phải không nào!

Xe đạp điện

Nên xem xe đạp chạy điện của thương hiệu nào?

Xe điện Lan Anh là một trong những nhà phân phối xe điện hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi đã xây dựng được các showrrom chất lượng, trưng bày đầy đủ các mẫu xe đạp chạy điện đời mới nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cũng được mệnh danh là "khách hàng khó tính" trong mắt các nhà cung cấp, bởi chúng tôi mong muốn làm nhiều nhất có thể và giành những điều tốt đẹp nhất có thể cho khách hàng thân yêu của chúng tôi. Ở cương vị đại lý, chúng tôi là đại lý khó tính. Ở cương vị người bán hàng, chúng tôi là những người bán hàng tận tâm và hết lòng vì khách hàng của mình! Những thương hiệu xe đạp điện mà Lan Anh đã lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng chắc chắn là thương hiệu uy tín lâu năm và đáng tin cậy! Hè 2021 này, hãy cùng Xe điện Lan Anh trải nghiệm các mẫu xe đạp điện chất lượng đến từ Osakar, Aima, Kazuki, JVC nhé!

Hiện nay, Showroom Xe điện Lan Anh Bạch Mai đang trưng bày đầy đủ các loại xe đạp điện cho khách hàng tham khảo

Ngoài ra, Xe điện Lan Anh còn có nhiều kênh chăm sóc khách hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook, tiktok, zalo.....Mọi  người có thể xem ảnh xe, thông số xe, hay cả những video ấn tượng của các mẫu xe đạp điện chính hãng

Tham khảo thêm tại: https://www.tiktok.com/@xedienlananh.vn?lang=vi-VN

Xe đạp điện

Bạn đang còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Xe điện Lan Anh nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn "thực tế ảo" xem xe đạp điện qua hình ảnh và những mô tả + tư vấn trung thực nhất!

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !
 

Viết bình luận