3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIA TĂNG QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC CỦA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIA TĂNG QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC CỦA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN

| |Tư vấn kỹ thuật

Làm thế nào để gia tăng được quãng đường đi được của ắc quy xe máy điệnCâu hỏi mà đa số khách hàng vẫn đang thắc mắc mà chưa được giải đáp. Hãy để xe điện Lan Anh chia sẻ ngay bí quyết 3 bước đơn giản để gia tăng quãng đường đi được của c quy xe máy đin Milan giúp bạn nhé!

( Ảnh xe máy điện Milan )

xe máy điện Milan sử dụng bộ ắc quy 4 bình 48V-20Ah hoặc có xe sử dụng bộ ắc quy 5 bình 60V-20Ah. Quãng đường đi được tối đa của ắc quy là 100km trên 1 lần sạc đầy. Tuy nhiên không phải khi nào xe cũng chạy được như thế. Bạn đừng lo lắng nhé, đã có xe điện Lan Anh!

( Ảnh ắc quy xe máy điện )

    - Bước 1: Bạn phải sạc đúng cách: không nên sạc thường xuyên khi lượng điện trong bình vẫn còn nhiều, tuyệt đối không để ắc quy hết sạch điện, chỉ nên sạc khi lượng điện trong bình còn 20%-30%, sau khi đi về để 20-30 phút cho nguội bình rồi sạc, khi sạc xong để 20-30 phút mới nên đi, khi sạc đầy nên rút sạc ra sớm. Và đặc biệt là phải sử dụng bộ sạc có thông số kĩ thuật đúng với ắc quy của xe.

    - Bước 2: Bạn không nên chở quá trọng tải của xe và không để lốp xe non

    - Bước 3: Khi đi bạn nên ga đều tay, hạn chế phanh gấp rồi lại lên ga ngay và nên hạn chế đi đường dốc, xóc 

Các bạn hãy thử áp dụng ngay để kéo dài quãng đường cho xe của bạn nhé! Để hiểu rõ hơn hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về ắc quy xe máy điện thì bạn hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu ngay tại " thông tin từ a-z về ắc quy xe máy điện  ".

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận