3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN

| |Tư vấn kỹ thuật

Với sự nổi bật cá tính của mình, xe máy điện Jeek Batman luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Bạn có biết rằng, Jeek Batman được mệnh danh là một chiến binh dũng mãnh bởi tốc độ và quãng đường vượt trội mà nó đi được. Vậy làm thế nào mà nó có được quãng đường vượt trội như vậy?

Không chỉ dựa và kết cấu của xe mà ắc quy cũng là yếu tố quyết định quãng đường đi được. Đã có rất nhiều câu hỏi về vấn đề bảo vệ ắc quy được đặt ra từ khách hàng, nhất là vấn đề tăng tuổi thọ của ắc quy xe máy điện..

Ắc quy xe máy điện Jeek sử dụng là loại 60V-20Ah - 5 bình lớn mắc nổi tiếp với nhau với tuổi thọ nằm trong khoảng từ 400-500 lần sạc và phụ thuộc và cách sử dụng

Ắc quy sử dụng cho xe máy điện Jeek Batman

( Ắc quy sử dụng cho xe máy điện Jeek Batman )

Sau đây, xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ 3 bước đơn giản để tăng tuổi thọ ắc quy xe máy điện Jeek Batman nhé!

Thứ nhất: bạn cần sạc ắc quy đúng cách. 
Khi sạc xe bạn nên chú ý vào thời gian sạc . Với Jeek, bạn nên sạc tối đa 12 tiếng mỗi lần. Sạc xe sau khi sử dụng 30 phút và sử dụng xe sau khi sạc xong 30 phút . Nếu xe không sử dụng trong thời gian dài thì bạn nên sạc đầy điện và tối thiểu 15 ngày sạc bổ sung 1 lần. Do tuổi thọ của xe còn phụ thuộc vào số lần sạc vì vậy bạn không nên sạc xe khi xe đang còn nhiều điện ( nên sạc xe khi lượng điện còn khoảng 30%). Điều quan trọng hơn nữa là bạn phải sử dụng bộ sạc đúng với thông số của xe là 60V-20Ah nhé

Thứ hai: Cách sử dụng và bảo quản xe phù hợp
Tránh tải nặng xe, đi nhiều đoạn đường dốc. Lúc đi xe nên hạn chế sử dụng phanh và điều chỉnh nhanh chập bằng tay ga vì mỗi lần bạn sử dụng phanh là một lần ngắt điện và việc khởi động lại sẽ rất hao điện.
Bạn nên bảo quản xe thích hợp, tránh để xe ở những nơi có nhiệt độ cao và tránh để nước vào ắc quy

Cuối cùng: Bảo dưỡng xe theo định kì
Việc bảo dưỡng xe cũng là một yếu tố quan trong giúp tuổi thọ ắc quy kéo dài. Nếu bạn không bảo dưỡng thì những bộ phận hay chi tiết của xe không được bảo đảm tốt dẫn đến ảnh hưởng tới ắc quy rất nhiều.

 Ắc quy không được bảo quản tốt dẫn tời hư hỏng

( Ắc quy không được bảo quản tốt dẫn tời hư hỏng )

Trên đây là những chia sẻ của Lan Anh về việc tăng tuổi thọ ắc quy xe máy điện. Để có một chiếc xe hoàn hảo thì ắc quy phải đủ tốt , chính vì vậy ngoài việc bảo quản để tăng tuổi thọ thì bạn cũng nên chọn cho mình một bộ ắc quy chính hãng nhé. Hiện nay Xupai, Tianneng, Yali...là những hãng ắc quy được đánh giá là chất lượng tốt từ nhiều khách hàng, và đó cũng là những hãng ắc quy mà xe điện Lan Anh tin tưởng hợp tác.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp ích cho các bạn. Để tìm hiểu thêm về ắc quy bạn hãy truy cập vào Những điều cần biết về ắc quy xe điện

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận