3 LÝ DO KHIẾN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN PHỒNG, BIẾN DẠNG

3 LÝ DO KHIẾN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN PHỒNG, BIẾN DẠNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Milan - một dòng xe có lẽ hiện nay cũng không còn khá phổ biến nữa cho nên những đồ phụ tùng theo xe cũng khá là khó tìm. Nhưng đến với xe điện Lan Anh thì không có gì là khó cả. Lan Anh luôn cung cấp đủ mọi phụ tùng để phục vụ khách hàng.

Đối với một chiếc xe máy điện bộ phận quan trọng nhất chính là bộ ắc quy. Ắc quy cung cấp nguồn năng lượng, được ví như một trái tim khỏe mạnh bơm máu đi khắp cơ thể để chinh phục mọi chặng đường của chiếc xe máy điện. Chính vì thế một chiếc xe chạy khỏe chạy được xe là nhờ vào bộ ắc quy.

( Ảnh ắc quy Anmshi - sử dụng cho dòng xe máy điện )

Dù ắc quy có tốt như thế nào thì  nó cũng sẽ có tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ của ắc quy xe máy điện không được tính bằng năm như mọi người vẫn thường nghĩ mà nó được tính bằng số lần sạc điện. Ắc quy xe điện loại tốt nhất thị trường hiện nay mà bên Lan Anh đang cung cấp sẽ có tuổi thọ rơi vào khoảng 450-500 lần sạc. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ắc quy có tuổi thọ chỉ tầm 300-350 lần sạc. Chính vì thế tuổi thọ ắc quy sẽ phụ thuộc vào quá trình bạn sử dụng. Bạn đi nhiều, đi xe đường dốc nhiều.. dẫn đến phải sạc nhiều thì ắc quy sẽ chóng hỏng. Khi ắc quy gần hết tuổi thọ thì xe sẽ đi yếu hơn và quãng đường đi được cũng sẽ ngắn hơn. 

( Ảnh ắc quy xe điện đã bị hỏng )

Có lẽ bạn không nghĩ rằng một số thói quen hằng ngày của bạn đã vô tình làm ắc quy của bạn chóng hỏng. Vì thế hôm nay Xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ 3 lí do khiến ắc quy xe máy điện Milan phồng, biến dạng để các bạn hiểu thêm nhé!

Thứ nhất là sạc không đúng cách: sử dụng sạc không đúng với thông số trên ắc quy, nhiều người vẫn nghĩ sạc nào vừa chân cắm sạc được thì dùng cái nào cũng được nhưng không đấy là sai lầm nghiêm trọng; sạc xe khi mới đi về hay vừa sạc xong rút đi ngay, lúc đấy bình đang nóng sẽ làm ắc quy nhanh hỏng hơn; sạc thường xuyên khi lượng điện vẫn còn nhiều hay để ắc quy hết sạch điện; để xe không quá lâu không sử dụng nhưng cũng sạc bổ sung cho ắc quy...

Thứ hai là chở quá trọng tải quy định, như thế sẽ làm xe yếu đi và rất tốn điện dẫn đến hại động cơ và ắc quy sẽ chóng hỏng; để lốp non, hết hơi thì đi xe sẽ rất tốn điện, sẽ làm nát xăm lốp và cong vành xe.

Thứ ba là đi xe lên dốc nhiều, đi đoạn đường nhiều ổ, gồ ghề... cũng là một lí do khiến cho ắc quy nhanh giảm tuổi thọ.

Hy vọng những chia sẻ trên của Xe điện Lan Anh sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay mắc phải. Để biết nhiều thông tin hơn cũng như để hiểu thêm về ắc quy xe điện thì bạn hãy cùng Lan Anh dành vài phút để tìm hiểu cuốn cẩm nang về ắc quy xe điện ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Tag :

Viết bình luận