3 Mẫu Xe Máy Điện Chính Hãng Bán Chạy Nhất Quý I năm 2021

3 Mẫu Xe Máy Điện Chính Hãng Bán Chạy Nhất Quý I năm 2021

| |Tư vấn sản phẩm

Năm 2021 là năm có nhiều biến cố về dịch bệnh, về kinh tế. Tuy vậy, Xe máy điện là hàng hóa thiết yếu không thể thiếu, nên thị trường xe máy điện vẫn sôi động như bất cứ năm nào trước đó.

Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu 3 mẫu xe máy điện chính hãng bán chạy nhất Quý I năm 2021 vừa rồi nhé!

Quý I năm 2021 là thời điểm Tết Dương lịch và Tết Âm lịch. Học sinh, sinh viên có tiền mừng tuổi, xin bố mẹ sắm xe máy điện để con đi học thêm và tiện việc tới trường (thay vì phải phiền bố mẹ đưa đón hoặc phải tham gia giao thông công cộng làm tăng nguy cơ Covid). Doanh số xe máy điện tăng đột biến khi Dịch ổn định và học sinh đi học trở lại.

Theo dự đoán của nhiều người, kinh tế khó khăn, người dân sẽ thiên về các xe máy điện giá rẻ. Nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Kinh tế khó khăn, người dân cẩn thận trong việc chi tiêu hơn, họ chọn xe cẩn thận hơn và đáng ngạc nhiên là họ lại thiên về những mẫu xe máy điện cao cấp, với mong muốn con họ sẽ sử dụng được lâu dài và đừng hỏng hóc gây tốn kém sửa chữa.... 

Phụ huynh bàn nhau và mách nhau tìm mua xe máy điện chính hãng chất lượng. 3 mẫu xe được phụ huynh tin tưởng nhiều nhất và chọn mua nhiều nhất trong Quý I năm 2021 là:

(1) Xe Xmen Pro chính hãng Osakar

(2) Xe Vespa SV chính hãng Osakar

(3) Xe 133S JVC S600i Plus chính hãng JVC 

Xe máy điện 133S JVC600i Plus 20Ah

 

 

Cô khách hàng lớn tuổi chọn mua Xe máy điện 133S600i 20Ah chính hãng JVC

Xe máy điện Xmen ProHai chị em thống nhất chọn Xmen Pro. Giờ là chị đi, ít nữa em đi lại xe của chị.

Xe máy điện Vespa SV chính hãng Osakar

Người chồng nhân dân chọn mua cho vợ mẫu xe đỉnh của đỉnh Vespa Osakar SV nhân ngày lễ tình yêu

DANH SÁCH TRÊN CHO THẤY:

Thứ nhất, Trong 3 mẫu bán chạy nhất thì có đến 2 mẫu của Osakar. Đây đều là những mẫu xe máy điện cao cấp, giá đắt hơn so với các loại xe máy điện cùng kiểu dáng trên thị trường. Tuy vậy "đắt sắt ra miếng". Xmen Pro và Vespa SV là 2 mẫu có chất lượng vận hành tuyệt vời nhất trong các xe máy điện thịnh hành.

- Phanh e-ABS (electric power break system): giúp hãm từ trường ngay trong bánh xe, xe giảm tốc độ từ từ đến dừng hẳn và chống xoay bánh tuyệt đối

- Giảm sóc thủy lực hiện đại: giúp xe nhún tốt mỗi lần ra vào ổ gà, khung xe chắc chắn nguyên khối khiến việc "up-and-down" trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết

- Tay ga thông minh cực mượt: bạn khởi động xe nhẹ nhàng như 1 chiếc tay ga cao cấp, khác hẳn với tay ga của các mẫu xe máy điện bình dân - kể cả những mẫu xe máy điện cao cấp khác 

Xmen ProVespa SV cũng chính là là 2 mẫu chiến lược của nhà máy Osakar với tham vọng tạo tiếng vang, mang đến cho người Hà Nội xe chất lượng Nhật, giá Việt Nam, tạo thói quen cho người Hà Nội nghĩ đến xe máy điện chất lượng là nghĩ đến Osakar, nghĩ đến Osakar là nghĩ đến sản phẩm "đáng đồng tiền bát gạo"

Thứ hai, 1 trong 3 mẫu bán chạy hàng đầu là hàng bình dân giá rẻ. Bản thân kiểu dáng 133S đã là 1 kiểu dáng bình dân. Thiết kế xe không cầu kỳ, xe sử dụng 4 bình ắc quy (thay vì 5 bình như 2 mẫu kể tên trước), nhà sản xuất chỉ để lại yếu tốt cốt lõi là chất lượng linh kiện, còn lại cố gắng lược bỏ những yếu tố không cần thiết để tiết kiệm giá thành.

- S600i JVC 20Ah giá rẻ hơn bất kể xe máy điện chính hãng nào khác

- Xe không trang bị hệ thống báo động chống trộm như các mẫu xe máy điện thông thường.

- Xe đẹp vừa phải, nhưng chất lượng thì yên tâm

KẾT LUẬN

Năm 2021 là năm khó khăn về kinh tế nhưng không vì thế mà thị trường xe máy điện bị co hẹp đi. Cơ cấu sản phẩm ưa chuộng được dịch chuyển theo hướng hàng chất lượng chính hãng và hàng "ngon bổ rẻ"

Các nhà máy cố gắng tung ra sản phẩm có những ưu việt riêng

Các đại lý bán xe máy điện cố gắng tập trung bán xe chất lượng đảm bảo - hoặc là cao cấp và bình dân giá rẻ - để phục vụ đúng các đối tượng và nhu cầu khách hàng

Xe điện Lan Anh luôn chú trọng lắng nghe thị trường và yêu cầu của khách hàng để làm việc với nhà máy và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Chính vì vậy, Quý I năm 2021, chúng tôi đã trao tay khách hàng số lượng lớn các xe máy điện chính hãng Osakar SV, Osakar Pro và JVC S600i 20Ah. 3 mẫu xe máy điện này hứa hẹn sẽ vẫn là những mẫu bán chạy trong các Quý tiếp theo.

Viết bình luận