5 CHÚ Ý ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

5 CHÚ Ý ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn vừa mới mua hay mới thay ắc quy, bạn đã biết cách làm như thế nào để tăng tuổi thọ cũng như đạt được tuổi thọ cao nhất của ắc quy chưa? Dưới đây XE ĐIỆN LAN ANH sẽ chỉ bạn 5 cách đơn giản để tăng tuổi thọ ắc quy xe đạp điện Nijia.

Áp dụng hết các cách dưới đây sẽ giúp cho bình ắc quy xe đạp điện Nijia của bạn đạt được tuổi thọ tối đa nhất

CHÚ Ý 1: DÙNG SẠC CHUẨN, chất lượng cao đúng thông số kĩ thuật. Dùng sạc chất lượng kém điện áp phao không chuẩn làm giảm tuổi thọ, còn dùng sạc khác thông số kĩ thuật 1-2 lần đầu bạn sẽ thấy ắc quy đầy rất nhanh sau đó ắc quy hỏng bị phồng và hỏng luôn. 

sạc dùng cho ắc quy 48V12Ah

(sạc chất lượng tại Lan Anh dùng cho ắc quy 48V12Ah)

CHÚ Ý 2: SẠC ĐÚNG CÁCH không sạc vô tội vạ, nên sạc khi lượng điện trong bình còn 20-30%. Khi đi về để ắc quy nguội 20-30 phút rồi mới sạc, sau khi sạc xong rút sạc ra để xe 20-30 phút rồi mới đi.

CHÚ Ý 3: ĐI GA ĐIỆN ĐỀU TAY, không phóng quá nhanh phanh quá gấp. Phóng nhanh đột ngột ắc quy sẽ phải làm việc ở cường độ cao thường xuyên như vậy sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ. Phanh gấp động cơ sẽ tự động ngắt điện của xe, khi ga lại xe sẽ khởi động từ đâu lặp đi lặp lại nhiều ảnh hửng đáng kể đến tuổi thọ của xe.

CHÚ Ý 4: CHỞ ĐÚNG TRỌNG TẢI của xe: xe đạp điện Nijia sẽ có trọng tải tối đa là từ 100kg đến 120kg tùy từng dòng xe. Chở quá trọng tải sẽ làm giảm tuổi thọ của ắc quy.

Cách 5: BẢO QUẢN ẮC QUY VÀ XE CẨN THẬN: Để ắc ở nơi khô ráo thoáng mát. Không để ắc quy ở nơi có nhiệt độ cao như ánh nắng mặt trời chói chang.

XE ĐIỆN LAN ANH luôn tự hào là nơi thay ắc quy xe đạp điện, bán sạc xe đạp điện chính hãng chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, luôn hướng dẫn quý khách lưu ý sử dụng.

Xe điện Nijia chính hãng cũng là sản phẩm thế mạnh của Xe điện Lan Anh. Mời các bạn đến 198 Lò Đúc để ngắm, chiêm ngưỡng, cập nhật những mẫu xe mới nhất!

Quý khách có nhu cầu thay ắc quy, mua sạc hay cần hỗ trợ vấn đề gì về xe đạp điện hãy đến Đại lý xe đạp điệnắc quy xe đạp điện uy tín Xe Điện Lan Anh.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn có cách sử dụng xe để ắc quy có tuổi thọ tối đa nhất!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận