5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện dù tốt đến mấy thì sau khi dùng một thời gian thì cũng sẽ có lúc suy yếu. Có thể nhận biết như là quãng đường xe đi ngắn hơn,... điều này cũng chính lời nhắc nhở rằng ắc quy xe đạp điện của bạn đã đến lúc cần phải thay thế. Và ắc quy xe đạp điện Nijia cũng không thể tránh khỏi điều đó.

Bạn chỉ cần 5 phút để có thế nhận biết dấu hiệu phải thay thế ắc quy xe đạp điện Nijia 

- Lúc sạc thì ắc quy bị nóng lên: Khi sạc mà ắc quy bị nóng phần dây cắm cạnh ắc quy cũng nóng lên thì chứng tỏ đã có dấu hiệu ắc quy bị phồng.

- Ắc quy phồng lên: Nếu thấy ắc quy có dấu hiệu bị phồng rồi mà vẫn sử dụng, bình sẽ tiếp tục phồng to ra, có khi quá thì sẽ xảy ra tình trạng nứt hộp gây tốn kém thêm tiền mua hộp. Có những tình trạng nguy hiểm hơn là ắc quy phồng quá mức và mắc kẹo trong xe gây khó khăn khi thay thế.

(ắc quy bị phồng)

- Quãng đường đi được sau mỗi lần sạc thấp hơn dưới 10km. Khi có dấu hiệu này bạn nên đưa đến cửa hàng để được hỗ trợ thay thế ắc quy xe điện. Vì lúc đó xe chỉ đi được quãng đường rất ngắn là hết điện, bạn nên mang đi thay để khỏi bị xe hỏng lúc đang sử dụng.

- Thời gian sạc ngắn một cách bình thường: Xe đạp điện Nijia sử dụng bộ ắc quy 48V-20Ah thì khoảng thời gian cần sạc đầy khoảng 8-10 tiếng. Nếu thời gian sạc ít hơn nhiều mà đã đầy chứng tỏ ắc quy xe đạp điện của bạn đã đến lúc cần thay thế.

Nói bạn một điều nho nhỏ mà nhiều người đã nói cho tôi đó là: XE ĐIỆN LAN ANH là một địa chỉ thay thế ắc quy xe đạp điện uy tin, với nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo có tay nghề cao sẽ giúp bạn thay thế ắc quy chất lượng tốt nhất, đảm bảo, an toàn nhất.

Ban chỉ cần bỏ ra 5 phút để đọc bài viết này là bạn đã có trong mình kiến thức để biết lúc nào thì cần thay thế ắc quy xe đạp điện Nijia. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ắc quy qua bài viết:  Ắc quy xe đạp điện đi được bao xa 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!!!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận