5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN M133S

5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN M133S

| |Tư vấn kỹ thuật

Sự xuất hiện của xe điện trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều. Mọi người ai cũng muốn sẵm cho gia đình một con xe điện vì nó sử dụng dễ, an toàn mà lại rất an toàn nữa. Vì thế mà nhu cầu thay ắc quy cũng tăng cao. Mỗi tháng XE ĐIỆN LAN ANH tiếp nhận nhiều đơn hàng thay thế ắc quy xe điện.

Vậy dấu hiệu nào để nhận biết thay thế ắc quy xe điện M133S?

- Thời gian sạc của xe điện M133S ngắn bất thường. Bình thường thời gian sạc trung bình của xe điện là 8-10 tiếng mỗi lần sạc. Nếu nó sạc rất nhanh đầy bạn cần nên đưa xe đi kiểm tra lại ắc quy.

- Ắc quy bị phồng lên: Nếu ắc quy xe điện của bạn có dấu hiệu phồng lên bạn cần nhanh chóng đưa ắc quy đi thay thế vì như thế rất nguy hiểm. Và còn khi ắc quy phồng quá sẽ gây vỡ hộp thậm chí kẹt trong xe vì phồng dính chặt vào xe, thì bạn lại phải tốn thêm một khoản tiền nữa để mua hộp mới hoặc tốn 1 khoản để nhờ người tháo ắc quy giúp.

(ắc quy bị phồng)

- Xe đi có hiện tượng bị giật: Khi ắc quy xe điện bị chai thì nội trở của ắc quy sẽ tăng khiến dòng xả của ắc quy giảm, khi đó dòng xả không đều dẫn tới xe bị giật khi di chuyển.

- Khu vực để bình ắc quy nóng ran

- Sạc đầy nhưng khi vặn ga thì sụt điện nhanh: đó là dấu hiệu của ắc quy bị chai

- Quãng đường xe đi được ngắn hơn nhiều so với bình thường.

Đó là các lưu ý nhỏ các bạn nên biết để có thể biết lúc nào cần thay thế ắc quy xe điện M133S. Các bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết:" Tất cả điều cần biết về ắc quy xe điện"

Khi thay thế bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín để thay ắc quy xe điện nhé. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH là một địa chỉ thay thế ắc quy uy tín, chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà giá cả rất hợp lý. Cửa hàng còn có chính sách thu hồi ắc uqy cũ giúp bạn đỡ được một phần nào đó trong chi phí thay thế ắc quy. Đặc biệt còn có chương trình khi thay ắc quy sẽ được tặng một lần bảo dưỡng miễn phí và 1 chiếc áo mưa đó ạ.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận