Ắc quy date 2022 cho xe đạp điện Honda

Ắc quy date 2022 cho xe đạp điện Honda

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn đang tìm chỗ thay ắc quy date 2022 cho chiếc xe đạp điện Honda yêu quý? Lan Anh chính là địa chỉ đáng tin cậy!

Vì sao nên quan tâm đến date ắc quy?

Date ắc quy cho biết ắc quy mới được sản xuất hay sản xuất đã lâu. Một bộ ắc quy tốt hay không thể hiện ở việc bộ ắc quy đó có khả năng tích điện nhiều hay ít, số chu kỳ xả sạc ắc quy đó có thể thực hiện là bao nhiêu lần thì phải thay. 

Một bộ ắc quy được sản xuất từ lâu nhưng mãi mới được đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ giảm phần nào khả năng tích điện của ắc quy

- Những nơi ít khách: rất lâu mới thay được 1 bộ ắc quy: thường date bị trôi và dù cho có thay ắc quy loại tốt nhưng chất lượng cũng đã bị ảnh hưởng phần nào 

- Những nơi làm việc không có quy trình - không thực hiện tốt nhập trước xuất trước: có những bộ sản xuất lâu rồi cứ bị dúi vào 1 góc cho đến khi lấy ra sử dụng thì date đã bị trôi từ lâu, chất lượng không thể được như bộ ắc quy mới sản xuất.

Nhà sản xuất ắc quy bảo hành dựa trên date ắc quy. Nếu date ắc quy mới thì hạn bảo hành của nhà sản xuất dài. Khi đó: việc bảo hành cho khách: đại lý không bị thiệt hại gì, sẽ sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của khách hàng hơn. Nếu bạn thay phải ắc quy bị trôi date xa: khi có vấn đề xảy ra với ắc quy: đại lý phải bằng chi phí bỏ ra để bảo hành cho bạn vì ắc quy đã hết hạn bảo hành nhà sản xuất: lúc đó quyền lợi của bạn có thể đã không còn được đầy đủ nữa. 

Xe đạp điện Honda sử dụng bình điện thông số như thế nào?

Xe đạp điện của Honda không thời trang nhưng đã được ưa chuộng 1 thời bởi xe bền, gọn nhỏ, và tiện dụng. Chiếc xe thường được lựa chọn bởi các bà các mẹ và đến nay vẫn đang chạy tốt để phục vụ các bà các mẹ.

Xe đạp điện của Honda hầu như không lỗi, đi cho đến khi ắc quy hết tuổi thọ và thay và lại đi bình thường. Xe đạp điện Honda hiện nay hầu hết đều đã được sử dụng 

Xe đạp điện Honda có 1 số mẫu bán nhiều nhất như Honda A5, A6, và 1 số xe trước đó khung nhôm đều dùng 4 bình ắc quy 48V12Ah.

Làm sao để tìm mua được bình ắc quy date 2022 cho xe đạp điện Honda

Bạn không khó để kiểm tra được date ắc quy: bởi tất cả các bộ ắc quy chính hãng đều được dập date trên mặt trên mặt bình ắc quy (dập chìm hoặc nổi). Khi đi thay ắc quy bạn có quyền yêu cầu kiểm tra date bình trước khi lắp vào xe, hoặc bạn có thể hỏi trước khi thay để đảm bảo bình ắc quy được thay là date mới 

- Bạn nên tìm đến nơi lớn, uy tín, đông khách để yên tâm ắc quy thay mới là ắc quy chính hãng, date mới

- Bạn nên tự kiểm tra date trên ắc quy trước khi thợ thay (hoặc nếu bạn thay ắc quy tại nhà hãy dặn dò bên bán mang đi ắc quy date mới)

+ Nếu thay được ắc quy tốt, bạn sẽ thấy yêu chiếc xe đạp điện Honda của bạn - cũ nhưng 40 năm vẫn chạy tốt.

+ Nếu bạn thay phải ắc quy kém chất lượng hoặc date cũ quá hay xảy ra lỗi thì bạn sẽ thấy chán cái xe, muốn vứt bỏ cái xe và trách cái xe đến lúc "về hưu" thì có thể đang oan cho chiếc xe đó!

Rất mong bài viết hữu ích, giúp bạn tìm mua được bộ bình ắc quy chất lượng hiệu quả. Mong rằng người dùng xe điện sẽ thấy sự lựa chọn của mình làm phương tiện giao thông là an toàn đúng đắn và kinh tế!

Để có thêm hiểu biết về ắc quy xe đạp điện, mời quý khách xem thêm tại đây

Viết bình luận