ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN ĐI ĐƯỢC BAO XA?

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN ĐI ĐƯỢC BAO XA?

| |Tư vấn kỹ thuật

Quãng đường mà một mẫu xe đạp điện đi được sẽ được hiểu là số km mà ắc quy xe đạp điện có thể cung cấp để xe đi được trên một lần sạc. Đối với những người sử dụng xe điện thì đây sẽ là vấn đề nóng hổi luôn được quan tâm và đặt ra ngay khi muốn mua một bộ bình xe đạp điện.

ắc quy xe đạp điện

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN ĐI ĐƯỢC BAO NHIÊU KM?

Một mẫu xe đạp điện sẽ cho quãng đường đi được rơi vào khoảng từ 35-50km. Thế nhưng, nhiều khách hàng khi sử dụng mẫu xe  này lại không đạt được quãng đường dài như vậy.

Liệu đây có phải là quãng đường đi được của bộ ắc quy hay chỉ là chiêu trò của người bán hàng để có thể nhanh chóng đạt doanh số?

Thực chất đây là thông tin chính xác cho quãng đường đi được của các bộ ắc quy xe đạp điện chính hãng chất lượng. Có thể cùng một bộ ắc quy nhưng có người đi được quãng đường có độ dài ngắn khác nhau do quãng đường đi được còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không riêng gì chất lượng của bộ ắc quy.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÃNG ĐƯỜNG ĐI CỦA BỘ BÌNH XE ĐẠP ĐIỆN

- Chất lượng bộ ắc quy xe đạp điện: Đây là yêu tố quan trọng nhất quyết định quãng đường đi. Một bộ bình chính hãng, chất lượng tốt sẽ đảm bảo quãng đường đi xa hơn. Chính vì vậy mà hãy lựa chọn một đại lý bán bình xe đạp điện chính hãng để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ bộ ắc quy mang lại nhé!

- Các yếu tố ảnh hưởng khác liên quan tới cách sử dụng xe: trọng lượng của người ngồi trên xe, khối lượng hành lý để trên xe, địa hình dốc, không bằng phẳng, loại ắc quy của xe, bóp phanh gấp nhiều, dừng đèn đỏ nhiều,... sẽ tiêu hao nhiều năng lượng điện của ắc quy hơn

- Một số yếu tố phụ thuộc vào xe đạp điện như:

(1) Phần cơ của xe: xe có bị tiêu hao điện vào những công vô ích hay không (bó phanh, lốp non, dây điện chất lượng kém tăng điện trở...)

(2) Phần điện của xe: xe có chế độ ngắt điện khi phanh không (nếu không tức là khi phanh xe sẽ phải chịu lực ma sát lớn, rất hao điện), xe có chế thêm các hoạt động phụ trợ không (như đèn siêu sáng, sạc điện USB, thiết bị định vị, led trang trí...) 

Chính vì những nguyên do trên mà bình ắc quy xe đạp điện của bạn sẽ có quãng đường đi ngắn hơn so với bình thường đấy ạ!

Thay ắc quy xe đạp điện

( Thay bình ắc quy xe đạp điện tại Lan Anh )

Một bộ bình tốt cùng những lời tư vấn đúng chuẩn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ắc quy xe đạp điện. Xe điện Lan Anh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này

Liên hệ tới số điện thoại: 0988.823.220 để biết thêm chi tiết

XE ĐIỆN LAN ANH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận