ẮC QUY XE ĐIỆN CŨ- LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

ẮC QUY XE ĐIỆN CŨ- LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Sự phát triển phồn hoa của xã hội, thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá, Việt Nam là một trong những nước trên thế giới đang trên đà phát triển đang kéo theo rất nhiều vấn đề xã hội nổi lên ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người. Và một trong số những vấn đề nan giải ấy chính là " ô nhiễm môi trường " và đặc biệt là ô nhiễm không khí. Khí thải từ các nhà máy công nghiệp, khí thải từ xe cộ, khí thải sinh hoạt ... trộn lẫn vào nhau làm bầu không khí của chúng ta đang bị ô nhiễm.

 ( Ảnh ô nhiễm không khí ở Hà Nội )

Nhận thức được rằng ô nhiễm không khí đang ngày ngày huỷ hoại môi trường, huỷ hoại cuộc sống ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khoẻ con người chính vì vậy chúng ta đang chung tay góp sức bảo vệ một môi trường nói không với ô nhiễm.  Một trong những hành động ấy, con người đang dần dần thay thế đi xe máy bằng việc sử dụng xe điện để di chuyển và ưa chuộng hơn vẫn là xe máy điện. Với việc sử dụng nguồn năng lượng là ắc quy mà không phải như những loại xe khác sử dụng xăng hay dầu. Như ta đã biết thì ắc quy xe điện sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Ắc quy xe điện có 3 loại chủ yếu đó là:

    + Loại 48V-12Ah: sử dụng cho dòng xe đạp điện, gồm 4 bình 12V-12Ah mắc nối tiếp nhau, loại bình này cho quãng đường khoảng 35-40km trên một lần sạc đầy.

    + Loại 48V-20Ah: sử dụng cho dòng xe máy điện, gồm 4 bình 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, loại bình này cho quãng đường khoảng 45-60km  trên một lần sạc đầy.

     + Loại 60V-20Ah: sử dụng cho dòng xe máy điện, gồm 5 bình 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, loại bình này cho quãng đường khoảng 65-80km trên một lần sạc đầy.

( Ắc quy Yali Anmshi 60V-30Ah- sử dụng cho dòng xe máy điện )

Ắc quy xe điện dù có tốt đến mấy thì cũng sẽ có tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ của ắc quy tốt nhất thị trường mà bên Lan Anh đang cung cấp sẽ rơi vào khoảng 450-500 lần sạc. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại ắc quy chỉ có tuổi thọ khoảng 300-350 lần sạc mà thôi. Khi ắc quy gần hết tuổi thọ thì xe sẽ yếu đi và quãng đường đi được cũng sẽ bị rút ngắn lại. 

( Ảnh ắc quy xe điện đã bị hỏng )

Nhiều người vẫn nghĩ rằng ắc quy xe điện hỏng thì chỉ có vứt đi, nhưng không Xe điện Lan Anh vẫn thu mua lại cho khách hàng với giá cao như là 1 bình ắc quy 12V-12Ah sẽ được mua lại với giá là 75000đ còn 1 bình ắc quy 12V-20Ah thì có giá là 100000đ. Những bình ắc quy cũ này được nhà máy thu hồi lại để lấy chì còn lại tái chế những bình ắc quy mới và xử lí acid bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm. Rất có ích đúng không ạ!

Những chia sẻ trên của Xe điện Lan Anh hy vọng rằng các bạn có thể hiểu thêm được phần nào về ắc quy xe điện. Để trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích về ắc quy xe điện thì bạn hãy cũng Lan Anh tìm hiểu tại "tổng hợp các kiến thức về ắc quy xe điện " ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

.

 

 

 

Tag :

Viết bình luận