BẢO HÀNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN

BẢO HÀNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Xmen mang hình dáng rất phong cách cá tính, rất hợp với các bạn trẻ vì vậy nên có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng Xmen. Xe điện tất nhiên là phải có ắc quy, ắc quy xe điện Xmen thì có tuổi thọ. Ắc quy hết tuổi thọ hoặc bị hỏng ta cần phải thay mới, khi thay ắc quy bạn phải lưu ý chế độ bảo hành. Bài viết này Xe Điện Lan Anh sẽ giải thích tại sao cần lưu ý chế độ bảo hành, căn cứ bảo hành và thời gian giải quyết bảo hành.

1. Vì sao nên quan tâm chế độ bảo hành của ắc quy xe điện.

Ắc quy đóng vai trò là trái tim của xe điện cung cấp năng lượng điện để xe có thể vận hành được. Ắc quy đóng vai trò rất quan trọng vì vậy giá trị của ắc quy rất lớn, nếu không quan tâm đến chế độ bảo hành kĩ lưỡng bạn có thể bị lừa bởi một số cơ sở làm ăn không uy tín, kiểu bảo hành cho có rồi sau đó khi ắc quy bị lỗi bạn sẽ mất tiền một cách oan uổng.

2. Căn cứ để thực hiện bảo hành.

Những căn cứ để thực hiện bảo hành có:

 -Sổ bảo hành: Sổ bảo hành ghi rõ thông tin khách hàng, nhãn hiệu ắc quy, số seri, ngày mua, dấu của cửa hàng. Sổ bảo hành ghi rõ phạm vi bảo hành và phạm vi ngoài bảo hành.

   Từ cuối năm  2019, Lan Anh bắt đầu áp dụng thẻ bảo hành (treo vào móc khóa khách hàng): thẻ này có thể thay thế sổ bảo hành một cách thuận lợi nhất khi khách hàng thực hiện quyền lợi bảo hành cho phụ tùng mua tại Lan Anh

Sổ bảo hành ắc quy của Xe Điện Lan Anh

(Sổ bảo hành của Xe Điện Lan Anh)

 -Tem bảo hành: Tem bảo hành được dán vào ắc quy để cửa hàng bán xe điện xác nhận xem có phải là ắc quy của cửa hàng không rồi mới bảo hành theo chính sách cho khách hàng. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn không có dấu hiệu rách hay dán lại ngụy tạo. Xe Xmen có 5 bình ắc quy, Lan Anh sẽ dán tem trên từng bình.

Tem bảo hành ắc quy của Xe Điện Lan Anh

(Tem bảo hành của Xe Điện Lan Anh)

-Cơ sở vật chất, uy tín của nơi bán: Những cơ sở làm ăn không uy tín họ cũng không đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất, bạn có thể quan sát xung quanh, độ uy tín thì bạn có thể tham khảo thông tin phản hồi trên trang website hoặc facebook để tham khảo, hoặc hỏi ý kiến những  người dùng xe điện và đã thay ắc quy.  Xmen vốn là xe mạnh mẽ, ắc quy rất quan trọng nên hãy tìm hiểu kỹ năng lực của nơi bán. Nơi đó có hứa trời hứa biển, nhưng không có năng lực thì khi ắc quy của mình có vấn đề họ cũng không thể làm gì để hỗ trợ mình.

3. Thời gian giải quyết bảo hành: 

Thời gian giải quyết bảo hành tùy thuộc vào:

+Thời gian kiểm tra ắc quy xem có chính xác bị lỗi không hay lỗi gì.

+Thời gian nhà cung cấp bảo hành cho đại lí và đại lí bảo hành cho khách hàng.

Xe Điện Lan Anh luôn cố gắng rút ngắn nhất có thể thời gian giải quyết bảo hành cho khách hàng bằng việc ứng ắc quy trong kho ra để bảo hành cho khách ngay sau khi có kết quả kiểm tra ắc quy. Tuy nhiên có ắc quy dùng đồng hồ đo là biết hỏng và được bảo hành, có ắc quy phải dùng máy xả sạc để xác định. Vì vậy thời gian bảo hành ắc quy là không giống nhau: có trường hợp có thể giải quyết được ngay, có trường hợp phải mất 1-2 ngày.

4. Hỗ trợ trong quá trình chờ giải quyết bảo hành.

Chúng tôi biết xe là phương tiện đi lại là "đôi chân" của khách hàng, không có xe sử dụng một ngày sẽ rất bất tiện. Vì vậy Xe Điện Lan Anh luôn có sẵn ắc quy cho khách hàng mượn trong quá trình chờ giải quyết bảo hành.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Xe Điện Lan Anh là cửa hàng bán xe Xmen lâu năm, chúng tôi rất có kinh nghiệm về chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa xe điện Xmen các bệnh.

Mời các bạn tham khảo thêm về dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Lan Anh

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
 

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Bình luận

  • avatar

    Lê tuấn anh
    .
    Shop cho em hỏi chút ắc quy xe xmen của em nó bị yếu rồi bây giờ nếu thay 5 bình thì giá bao nhiêu ạ

Viết bình luận