BÍ KÍP ĐỂ BẢO VỆ XE MÁY ĐIỆN GOGORO " SỐNG KHỎE, SỐNG THỌ "

BÍ KÍP ĐỂ BẢO VỆ XE MÁY ĐIỆN GOGORO " SỐNG KHỎE, SỐNG THỌ "

| |Tư vấn sản phẩm

Với thiết kế mới lạ, độc đáo, không kém phần sang chảnh đã tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của chiếc xe máy điện Gogoro. Mang phong cách Hoàng Gia đã lay động trái tim mềm mỏng của biết bao chị em phụ nữ. Nhưng để nó có thể " tỏa sáng " dài lâu thì bạn cần phải biết những vấn đề này:

1. Nguyên tắc cơ bản để kéo dài tuổi thọ của ắc quy xe điện

Tuổi thọ của ắc quy xe điện được tính bằng số lần sạc, vì vậy nó phụ thuộc rất lớn vào việc bạn sử dụng, chăm sóc nó như thế nào. Vậy nên để ắc quy có tuổi thọ dài thì bạn cần phải nắm được các nguyên tắc cơ bản về loại sạc? thông số ắc quy? thời gian sạc? thời điểm nên sạc ắc quy tốt nhất? làm gì khi thời gian dài không sử dụng xe? hay cần lưu ý gì trước và sau khi sạc xe?...

Tất cả những câu hỏi trên đã được Lan Anh trả lời thông qua video hướng dẫn sạc xe máy điện Gogoro đúng cách rất có ích này! Hãy cùng Lan Anh khám phá nó nhé!!!

2. Những biện pháp bảo vệ xe khi đi mưa và vượt qua đường ngập nước 

Chắc hẳn vấn đề mưa gió vẫn luôn là trở ngại của nhiều người dùng xe điện. Làm gì để xe không bị chết điện? Làm gì để xe có thể chạy vèo vèo không ngại mưa gió? Đi xe trong vùng ngập nước liệu có ảnh hưởng gì không? Hay là ngập đến đâu thì vẫn đi an toàn?.... Có lẽ đây vẫn là những câu hỏi thường tình người dùng vẫn luôn thắc mắc, không biết phải giải quyết như thế nào. Nhằm giải đáp thắc mắc này cho khách hàng, Lan Anh đã xây dựng video hướng dẫn đi xe máy điện giữa trời mưa, đường ngập nước rất hữu hiệu! Để nắm chắc kiến thức, hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nó nào!!!

3. Rửa xe liệu ảnh hưởng gì đến hệ thống điện?

Đó không còn là e ngại, hay thắc mắc gì về việc rửa xe khi bạn đã xem video bí kíp rửa xe máy điện Gogoro thần thánh mà không ảnh hưởng đến hệ thống điện của Lan Anh chia sẻ. Nếu chưa biết bạn hãy khám phá ngay và luôn nhé để xe nhà mình luôn luôn được sạch đẹp và sáng nhất nhé!!!!

4. Các chức năng hiện đại trên một số dòng xe máy điện Gogoro

Để khách hàng mới sử dụng xe điện có thể luôn tự tin trên mọi cung đường cùng xế yêu  nhà mình, Lan Anh cũng đã xây dựng nhiều video hướng dẫn các chức năng chính trên một số dòng xe máy điện Gogoro phổ biến trên thị trường hiện nay! Hãy xem nó có ích cho bạn như thế nào nhé!!!

-- Các tính năng hiện đại trên xe máy điện Gogoro JVC 

-- Các tính năng hiện đại trên xe máy điện Gogoro Osakar

-- Các tính năng hiện đại trên xe máy điện Gogoro JVC Royal

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận