BÍ QUYẾT ĐỂ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA SASUKE LÂU HỎNG

BÍ QUYẾT ĐỂ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA SASUKE LÂU HỎNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Có thể những thói quen lâu nay của bạn tưởng chừng như không có vấn đề gì nhưng nó đã vô tình làm  ắc quy xe đạp điện  của bạn chóng hỏng mà bạn không hề hay biết. Vì thế bây giờ xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ ngay bí quyết để ắc quy xe đạp điện Nijia Sasuke lâu hỏng, kéo dài tuổi thọ. 

( xe đạp điện Nijia Sasuke )

Xe đạp điện Nijia Sasuke sử dụng bộ ắc quy 48V-12Ah gồm 4 bình ắc quy 12V-12Ah được mắc nối tiếp nhau trong một vỏ hộp chứa ắc quy. Ắc quy có sử dụng được lâu hay không sẽ phụ thuộc vào bạn bảo vệ nó như thế nào:

      Thứ nhất là bạn phải sạc đúng cách cụ thể là: không nên sạc thường xuyên khi lượng điện trong bình vẫn còn nhiều, tuyệt đối không để ắc quy hết sạch điện, chỉ nên sạc khi lượng điện trong bình còn khoảng 30%; phải sử dụng sạc có thông số kĩ thuật đúng với thông số ghi trên ắc quy; sau khi đi về để khoảng 30 phút cho nguội bình rồi sạc, sạc xong để khoảng 30 phút rồi mới nên đi; khi sạc đầy nên rút xe ra sớm, với ắc quy xe đạp điện Nijia Sasuke thì thời gian sạc tối đa là 8 tiếng; và nếu để xe không, không sử dụng thì tối thiểu 30 ngày phải sạc bổ sung điện cho ắc quy đầy 1 lần.

( Ảnh ắc quy xe điện bị phồng )

     Thứ hai là bạn tuyệt đối không được để lốp non, hết hơi vì đi sẽ rất tốn điện, sẽ làm nát săm lốp, cong vành xe và làm ắc uy chóng hỏng.

     Thứ ba là bạn không được chở quá trọng tải vì rất tốn điện, hại động cơ và ắc quy.

     Cuối cùng bạn hãy nên mang xe đi kiểm tra định kì 3 tháng/lần để xe được chăm sóc và đi tốt hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên của xe điện Lan Anh đã giúp bạn được phần nào để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe bạn nhé. Các bạn hãy áp dụng ngay và luôn . Để hiểu thêm hay biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về ắc quy xe đạp điện thì hãy tìm hiểu ngay tại " tất tật a-z về ắc quy xe điện " ngay nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận