BỘ MÀU CỦA XE CUB 50CC HỢP VỚI NHỮNG BẠN SINH NĂM 2006?

BỘ MÀU CỦA XE CUB 50CC HỢP VỚI NHỮNG BẠN SINH NĂM 2006?

| |Tư vấn sản phẩm

Năm nay, những bạn sinh năm 2006 chuẩn bị vào lớp 10, đây cũng là lúc bố mẹ treo thưởng cho các con những chiếc xe làm quà để chuẩn bị đi học cấp 3. Cub 50 chính là một phương tiện mà được các con lựa chọn nhiều nhất. Vậy bộ màu của xe Cub 50cc có màu nào hợp với những bạn sinh năm 2006? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu ngay nhé!

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, dày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành của bản mệnh từng ngày. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Thuyết ngũ hành

Đối với những người tuổi Bính Tuất 2006, mang bản mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, vì vậy những người mang mệnh Thổ sẽ có màu tương sinh, màu tương khắc như sau:

- Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn cho màu xe. Những màu phù hợp với họ như: đỏ, hồng, vàng, cam, nâu, tím.

- Màu tương khắc: Thổ khắc với Mộc nên người mệnh Thổ tương khắc với màu xanh

Xe Cub 50cc có những màu nào?

Bộ màu của dòng Cub 50cc chất lượng nhất hiện nay

Hiện tại dòng xe Cub 50cc có rất nhiều màu, tha hồ cho các bạn lựa chọn như: đen bóng, đen mờ, xanh ngọc, xanh cửu long, trắng, ghi, vàng, xanh rêu...Trong số những màu của xe Cub 50cc, màu vàng hợp nhất với những bạn 2k6.

Đi thi về làm bài tốt là được thưởng ngay hẳn một siêu xe

Những bạn không thích màu vàng cũng đừng lo nhé, mình cứ chọn màu mình thích thôiiii. Đang còn một loạt màu đẹp cơ mà :)))

Xanh ngọc trẻ trung

Xanh cửu long mạnh mẽ

Xanh rêu cá tính

Đen bóng khỏe khoắn

Ghi xám chắc chắn

Hiện tại dòng xe Cub 50cc đang có đủ màu, tha hồ lựa chọn, cùng rất nhiều mẫu xe HOT khác kèm rất nhiều quà tặng có giá trị. Nhanh chân qua số 145 phố Bạch Mai để chọn cho mình những chiếc xe mình yêu thích nhất nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận