BÓC TÁCH CÔNG NGHỆ SIÊU ĐỈNH CỦA XE MÁY ĐIỆN XMEN

BÓC TÁCH CÔNG NGHỆ SIÊU ĐỈNH CỦA XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn sản phẩm

Được yêu thích hàng đầu trên thị trường và đánh giá cao từ phía giới chuyên môn xe máy điện Xmen đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Nhờ vào thiết kế độc đáo cùng những tính năng hiện đại và điểm quan trọng nhất là công nghệ siêu đỉnh của mình.

Khi nói đến Xmen người ta không thể bỏ qua công nghệ siêu đỉnh của dòng xe máy điện này. Xe máy điện Xmen được xếp vào nhóm xe điện thể thao cao cấp nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của từng chi tiết trong hệ thống công nghệ đỉnh cao của mình.

Xe máy điện Xmen City V - mạnh mẽ và thu hút

Đầu tiên ta phải nói về hệ thống động cơ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, có công suất trung bình từ 1000-1300W, cơ chế vận hành tiết kiệm và siêu chống nước. Hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết. Nhờ vào hệ thống động cơ mạnh mẽ này mà tốc độ của các mẫu xe Xmen có thể đạt tới 50km/h. " Em chưa 18" mà yêu tốc độ thì không thể bỏ qua xe điện Xmen.

Để giúp vận hành hệ thống động cơ mạnh mẽ một các hoàn hảo nhất thì xe máy điện Xmen được trang bị 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-20Ah của thương hiệu ắc quy hàng đầu thế giới XUPAI. Với khả năng tích điện lớn giúp quãng đường xủa xe điện Xmen có thể đạt tới 70-80km sau 1 lần sạc. Đi chơi xa không còn lo khi có Xmen.

Xe máy điện Xmen Osakar - mạnh mẽ và an toàn

Ngoài ra xe máy điện Xmen còn được đặc biệt yêu thích nhờ vào tính năng hiện đại mang lại sự tiện ích tối ưu. Áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 xe máy điện có rất nhiều tính năng tiện ích như: điều khiển điện tử thông minh, khởi động xe từ xa, tích hợp với khóa chống trộm tự động đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng và tài sản;  hộp số ba cấp độ giúp người điều khiển làm chủ tốc độ; cổng USB sạc điện thoại tiện ích;... với những mẫu xe máy điện Xmen mới nhất có số lùi tiện lợi khi vào ngõ nhỏ. Mỗi tính năng đều được áp dụng công nghệ mới  mang lại sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu xe máy điện Xmen được yêu thích nhất trên thị trường là: Xmen Osakar, Xmen Lyva, Xman City V. Tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH có cung cấp cả 3 mẫu Xmen HOT nhất 2019 kể trên với đủ bảng màu. Đến với XE ĐIỆN LAN ANH ngoài việc đảm bảo chất lượng xe điện bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn cùng những chương trình khuyến mại bất ngờ.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về công nghệ của xe máy điện Xmen. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
 

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận