CẦN TÌM HIỂU NHỮNG GÌ KHI MUA XE GA 50CC TRẢ GÓP 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG

CẦN TÌM HIỂU NHỮNG GÌ KHI MUA XE GA 50CC TRẢ GÓP 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG

| |Tư vấn trả góp

Bạn đang thích mua xe ga 50cc nhưng tài chính bạn chưa đủ để cho trả cho một chiếc xe ga 50cc??? Vậy phải làm sao đây sao đây để chiêm ngưỡng mẫu xe máy tay ga 50cc mà mình đã mê từ bấy lâu nay???

Không thành vấn đề hãy đọc bài viết này của Lan Anh để có một giải pháp để rút ngắn đường từ tim của bạn đến mẫu xe ga 50cc cực hot này nhé!!!

trả góp xe ga với lãi suất 0% trả góp bằng thẻ tín dụng

Thủ tục mua xe ga 50cc trả góp đơn giản tại Lan Anh

Mình biết rất nhiều người đi làm nhưng tiền bỏ ra tiết kiệm khá ít vì phải dồn một số tiền lớn để làm ăn kinh doanh. Mình rất thích câu nói này là "thay vì tiết kiệm thì mình hãy làm ra nhiều tiền hơn". Nên chỉ các bạn mới có thể quyết định đến hành vi chi tiêu của mình. Và ngay cả bạn không đủ tiền mua xe máy tay ga 50cc thì đó cũng không phải yếu tố đáng lo bởi những chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hậu hĩnh và dễ chịu bằng hình thức trả góp, nhưng còn đặc biệt hơn là bạn có thể mua xe ga 50cc trả góp với lãi suất 0%. Bạn không cần ngại với người khác vì bạn không đủ tiền để mua một chiếc xe; bởi vì có rất nhiều người cũng mua xe ga 50cc trả góp. Hãy tìm hiểu cùng mình nhé!!!

Những đối tượng mua xe ga 50cc trả góp

Bạn nghĩ những ai sẽ là khách hàng mua hàng xe máy ga 50cc trả góp hay bạn chỉ nghĩ là những người nghèo, những người làm không đủ trang trải cuộc sống. Không phải như thế ạ, bởi bạn nghe con nhà giàu cũng đi mua xe trả góp chưa ạ bởi rất nhiều người họ muốn cho con của họ muốn giá trị của đồng tiền và dạy cho con mình cách độc lập cho cuộc sống sau này của họ hay là những người kinh doanh họ không muốn bỏ ra một số tiền để mua xe tay ga 50cc mà dùng cái tiền đấy để làm ăn rồi lấy tiền lời để trả góp hàng tháng hay là những người công nhân họ cũng có thể sở hữu chiếc tay ga 50cc bằng hinh thức này.

=> Bạn thấy đó ai cũng có thể là khách hàng tiềm năng để mua xe ga 50cc trả góp nên các bạn không lo là mình không đủ tiền mua xe máy tay ga 50cc nhé!!!

Các thủ tục cần có để bạn có thể mua xe ga 50cc với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

- Đầu tiên bạn hiểu thế nào là thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng là thẻ mà ngân hàng sẽ cung cấp cho người dùng một hạn mức nhát địn và nếu bạn trả trước 45 ngày thì ngân hàng sẽ không tính lãi; và sau ngày đó thì bắt đầu tính lãi. Vậy làm thế nào để mua xe ga 50cc 0% trả góp??

- Điều kiện và thủ tục mua xe ga 50cc trả góp 0%

+ Điều kiện trả góp:

- Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng có áp dụng trả góp.

- Trong thẻ tín dụng phải còn đủ hạn mức và còn đủ số tiền để có thực hiện giao dịch

Ví dụ: Techcombank, MB bank, Sacombank, ....

+ Thủ tục giấy tờ

- Chỉ cần mang theo thẻ tín dụng hợp lệ( Đó là điều kiện bắt buộc)

- Đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh chọn xe và điền vào phiếu đăng ký.

Sau khi hoàn tất thủ tục thủ tục là bạn có thể ẵm một con xe máy tay ga 50cc yêu thích về nhà bạn rồi, và cách thanh toán; bạn chỉ cần thanh toán phí tham gia trả góp và sau đó thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê qua thẻ tín dụng

Trên đây là một số những điều cần tìm hiểu những thông tin cần để mua xe ga 50cc trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. MÌnh mong thông tìn có mình có giá trị đối với các bạn đọc khi muốn xe ga 50cc nhé!!!

 

Viết bình luận