CẦN TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN GÌ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC XE MÁY ĐIỆN GOGORO

CẦN TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN GÌ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC XE MÁY ĐIỆN GOGORO

| |Tư vấn sản phẩm

Mang đậm phong cách hoàng gia, với thiết kế độc đáo, mới lạ với những nét bo tròn và những đường cong quyến rũ, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên- xe máy điện Gogoro đã xô ngã hàng triệu trái tim Việt. Với xe điện thông minh Gogoro, người sử dụng sẽ được trải nghiệm khác biệt với những mẫu xe điện hiện hành: xe đi chắc hơn, êm hơn, mượt hơn, khỏe hơn, nhanh hơn, xa hơn, sướng hơn. Để mua được chiếc xe máy điện như vậy, cần phải tìm hiểu những gì? 

1. Chắc hẳn điều đầu tiên bạn luôn nghĩ đến là chọn mẫu xe gì phù hợp đúng không ạ?- Đấy là tâm lí chung của mọi khách hàng trước khi quyết định mua xe điện Gogoro.

- Tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc xe

Trên thị trường đang có rất nhiều mẫu xe với đa dạng sắc màu, chất lượng, giá cả khác nhau. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ chi tiết về mọi mặt của chiếc xe. Xe xuất xứ từ đâu? Của hãng nào sản xuất? Công suất động cơ? Lắp loại ắc quy gì? Quãng đường đi được bao xa? Vận tốc tối đa bao nhiêu? Tải trọng? Hay là chiều cao của xe có phù hợp với dáng người của mình?...Và đặc biệt giá xe có hợp lí với kinh tế của gia đình hiện tại. Tất cả những điều này là điều không thể thiếu trong mỗi bài viết giới thiệu về từng sản phẩm của Lan Anh. Khi tìm hiểu bạn đừng quên truy cập vào website xedienlananh.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé! 

- Đi tham khảo, thử xe trực tiếp

Mới chỉ tìm hiểu ở nhà thôi như vậy vẫn chưa đủ, bạn cần phải đi tham khảo thực tế. Có điều kiện bạn cần đi thử xe để test xem dáng xe có phù hợp với bạn, xe có chắc khỏe, đi có mượt, ga có êm như trong quảng cáo.

( Ảnh hướng dẫn khách hàng đi thử xe máy điện - Xe điện Lan Anh )

2. Tiếp đến bạn phải tìm hiểu một nơi thật uy tín, chuyên cung cấp phân phối những chiếc xe chính hãng, chất lượng, có tên tuổi trong lĩnh vực xe điện đi kèm với những chính sách chăm sóc khách hàng hậu hĩnh.

Bạn nên tìm đến những nơi có cả dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp sau này có vấn đề gì cũng yên tâm hơn. Muốn biết được điều đó, bạn nên quan sát khu vực dịch vụ của họ như thế nào hoặc hỏi những người xung quanh đã từng mua xe hay sửa xe ở đó xem họ cảm nhận ra sao. Bạn cũng nên tìm hiểu những feedback của khách hàng dành cho nơi đó. Về điểm này, Lan Anh rất tự tin vì có lượng động đảo khách hàng cũ cũng như khách hàng thân thiết đã gắn bó với Lan Anh suốt những chặng đường dài qua. Lan Anh luôn tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp những mẫu xe chính hãng, chất  lượng  nhất miền Bắc và cũng là nơi tập trung nhiều thợ giỏi nhiệt tình sửa chữa chuyên nghiệp! 

( Ảnh hướng dẫn sử dụng xe máy điện Gogoro JVC- Xe điện Lan Anh )

Ngoài ra, những chiếc xe đạp điện, xe máy điện mà Lan Anh cung cấp luôn có bảo hành đầy đủ, nhanh chóng và chi tiết từng bộ phận. Khách hàng luôn được cung cấp 1 cuốn sổ bảo hành, thẻ bảo hành đi kèm xe với đầy đủ mọi thông tin cũng như chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Hơn nữa, khách hàng còn nhận được gói chăm sóc bảo dưỡng toàn bộ xe định kì miễn phí trong vòng 2 năm. Lan Anh còn có dịch vụ cứu hộ tận nơi mỗi khi khách hàng cần nên khách hàng rất thích!

Đến với Lan Anh, khách hàng luôn được hưởng những quyền lợi, ưu đãi tốt nhất! Nếu có dịp, mời bạn ghé thăm Xe Điện Lan Anh xem và thử xe nhé!

 

Viết bình luận