CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP

CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Mua sắm trả góp đang là xu hướng mua sắm của xã hội hiện đại ngày nay, có thể nói rằng, đi đến đâu cũng có thể bắt gặp các cửa hàng bán trả góp sản phẩm. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả với một mức phí nhỏ, thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn trong 1 lần khách hàng có thể sở hữu món hàng mà mình muốn. Hệ thống Xe điện Lan Anh đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính như Home Credit, FE Credit, HD Saison, Mirea Asset...để áp dụng hình thức mua xe máy 50cc trả góp với khách hàng.Trả góp xe 50cc-Xe điện Lan Anh

(Ảnh khách hàng hào hứng mua xe máy 50cc trả góp)

Chắc hẳn bạn luôn nghĩ rằng những người có tài chính hạn hẹp mới mua hàng trả góp. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, trên thực tế, Lan Anh thấy rằng đối tượng nhà giàu càng thích mua sắm trả góp. Vậy hôm nay hãy cùng Lan Anh tìm hiểu thực hư câu chuyện nhà giàu tham gia mua xe máy 50cc trả góp nhé!

Hiện nay Lan Anh áp dụng 2 hình thức trả góp: trả góp thủ tục có lãi suất truyền thống trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt hình thức mua hàng trả góp 0% được nhà giàu chọn lựa và sử dụng nhiều hơn vì họ sẽ không mất một đồng lãi suất nào với chiếc thẻ tín dụng trong tay.

Theo tư duy thông thường chúng ta thường nghĩ các đối tượng có thu nhập cao sẽ thích tiêu xài phung phí, sử dụng những mặt hàng xa xỉ. Nhưng không hẳn là vậy, họ thích dùng những sản phẩm cao cấp nhưng họ lại dùng một cách rất thông minh nhưng không hề lãng phí. Họ mua những chiếc xe máy 50cc cao cấp, nhưng họ sẽ không bao giờ dùng một khoản tiền lớn để thanh toán một lần mặc dù họ thừa có khả năng chi trả.

Thay vào đó họ chọn mua trả góp, số tiền chia nhỏ hàng tháng, số tiền lớn còn lại họ dùng để đầu tư sinh lời. Hay họ muốn dạy con cái về giá trị đồng tiền, họ tính toán để số tiền trả hàng tháng trong khả năng chi trả của con mình, và giao trách nhiệm cho con phải thanh toán số tiền này...Hình thức này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn như: 

+) Sẽ giúp con cái biết cách giữ gìn tài sản của mình.

+) Giúp con tiết kiệm từ khi còn bé

+) Dành tặng món quá giúp con có thêm động lực để  cố gắng hơn.                                                              

Đấy chính là cách nhà giàu họ tiêu tiền!

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé!!!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận