CHẤT LƯỢNG BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 OSAKAR CÓ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ KHÔNG?

CHẤT LƯỢNG BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 OSAKAR CÓ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xuất hiện từ năm 2012, qua rất nhiều phiên bản, với thiết kế kiểu dáng thon gọn, liền khối, không rườm rà giúp xe dễ dàng di chuyển vượt qua mọi cung đường khó khăn nhất- xe đạp điện M133 Osakar- dòng xe huyền thoại trong làng xe điện vẫn khẳng định được chỗ đứng, trường tồn theo thời gian và rất được các bạn trẻ yêu thích. 

( Xe đạp điện M133 Osakar đang được bày bán ở cửa hàng Xe điện Lan Anh )

Với việc sử dụng bộ ắc quy 48V-12Ah gồm 4 bình ắc quy 12V-12Ah được mắc nối tiếp nhau, loại bình này phù hợp với công suất động cơ xe đạp điện 350W-500W thì xe đạp điện M133 Osakar sẽ đi được quãng đường  khoảng 35-40km trên một lần sạc đầy và thời gian sạc đối với loại ắc quy xe điện này tối đa là 8 tiếng.

( Ảnh bình ắc quy Anmshi 12V-14Ah - Dành cho xe đạp điện )

Tuổi thọ của ắc quy không tính bằng năm mà nó sẽ được tính bằng số lần bạn sạc điện. Thông thường tuổi thọ của ắc quy xe điện nói chung và ắc quy xe đạp điện sẽ rơi vào khoảng 400-500 lần sạc. Vì thế ắc quy có chỏng hỏng hay không sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng. Bạn đi nhiều, đi xe đường dốc, bạn sẽ phải sạc nhiều dẫn đến ắc quy sẽ nhanh hỏng hơn.Khi ắc quy đã hết tuổi thọ thì sẽ phải thay mới.

( Ảnh ắc quy xe điện đã bị hỏng )

" Cháu ơi sao cô nghe bà hàng xóm bảo thay ắc quy ở cửa hàng xe điện kia rẻ hơn cửa hàng mình đấy! "- đó là thắc mắc của cô Hà ở phố Bạch Mai. Lan Anh nghĩ rằng đó không chỉ là thắc mắc của riêng cô Hà mà có lẽ nhiều người vẫn đang mong chờ một lời giải đáp. Vậy thì chất lượng bình ắc quy xe đạp điện M133 Osakar có phụ thuộc vào giá không? Đấy chính là vấn đề mà Xe điện Lan Anh hôm nay sẽ chia sẻ.

Chắc hẳn các bạn ai cũng  đã từng nghe câu " tiền nào của nấy " đúng không ạ? Giá trị, chất lượng của mọi vật đều được cân đo đong đếm  bằng tiền. Sản phẩm có chất lượng tốt thì đương nhiên giá cả nó sẽ phải chăng. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nghiễm nhiên sẽ có một cái giá tương ứng. Ắc quy bên cửa hàng  xe điện Lan Anh luôn là những ắc uy mới, có date gần nhất, tốt nhất chuẩn cho các dòng xe điện. Một số dòng ắc quy chính hãng mà xe điện Lan Anh hợp tác đó là: Yali Anmshi, Tianneng,... Và xe điện Lan Anh xin cam kết rằng sản phẩm mà bên Lan Anh cung cấp tới khách hàng luôn là những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả  ưu đãi nhất và luôn đi kèm với những dịch vụ tốt nhất! 

Không biết những chia sẻ trên của xe điện Lan Anh đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn chưa nhỉ? Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như muốn hiểu thêm về ắc quy xe điện thì bạn hãy dành vài phút cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu ngay tại tổng hợp những kiến thức cần biết về ắc quy xe điện nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

 

Tag :

Viết bình luận