CHIA SẺ CÁCH LẮP ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR TẠI NHÀ ĐÚNG CÁCH

CHIA SẺ CÁCH LẮP ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN OSAKAR TẠI NHÀ ĐÚNG CÁCH

| |Tư vấn kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay xe máy điện Xmen Osakar đang lộng hành làm mưa làm gió và được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Xe được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn bắt mắt và được ví như  " Người hùng xe điện ". Nó sử dụng bộ ắc quy 5 bình ắc quy 60V-20Ah là loại ắc quy có trữ lượng điện lớn nhất hiện nay.c quy xe máy điện Xmen được ví như một trái tim khỏe mạnh bơm máu đi khắp cơ thể cho một con chiến mã khỏe mạnh.

( Ảnh kĩ thuật viên đang lắp ắc quy xe máy điện Xmen )

Và hôm nay hãy để XE ĐIỆN LAN ANH chia sẻ cho bạn cách lắp ắc quy xe máy điện Xmen Osakar tại nhà đúng cách nhé!

Đầu tiên bạn phải tháo sàn để chân rồi lần lượt tháo các dây ở ắc quy cũ, nhấc nó ra. Tiếp theo đặt bộ ắc quy mới vào ( lưu ý các bình ắc quy phải được đặt quay mặt lên chứ không bao giờ úp ngược mặt ắc quy xuống dưới ). Sau đó nối các bình ắc quy bằng dây nối theo kiểu nối tiếp ( chú ý các dây nối bình phải được sắp xếp khoa học, tránh chồng chéo lung tung kém khoa học ). Các mối hàn đầu cực, đầu nối phải đảm bảo kín, chắc. Tránh sự cọ sát tại các đầu cực. Sau khi nối các bình ắc quy hoàn tất thì lắp sàn để chân lại như ban đầu.

Mong rằng những chia sẻ trên của XE ĐIỆN LAN ANH sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn. Nếu bạn muốn hiểu rõ và biết nhiều thông tin hơn nữa về ắc quy thì hãy cùng XE ĐIỆN LAN ANH  tìm hiểu tại từ a-z về ắc quy xe điện nhé!

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

Viết bình luận