CỬA HÀNG UY TÍN THAY HÀNG CHỤC BỘ ẮC QUY MỖI NGÀY

CỬA HÀNG UY TÍN THAY HÀNG CHỤC BỘ ẮC QUY MỖI NGÀY

| |Tư vấn sản phẩm

Chắc hẳn chúng ta đều biết ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe máy điện, xe đạp điện. Nó được coi là nguồn sống, nguồn năng lượng của dòng xe không khói này.

Bộ ắc quy Yali Anmshi 60V-20Ah tại Xe điện Lan Anh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy với chất lượng và mức giá khác nhau rất khó để lựa chọn. Vậy đến đâu để thay được bộ ắc quy chính hãng, chất lượng, bền bỉ và tuổi thọ cao? Hãy giành vài phút bài viết này để biết thêm thông tin bạn nhé!

Xe điện Lan Anh - địa chỉ uy tín thay hàng chục bộ ắc quy mỗi ngày!

Ta đã biết, tuổi thọ của ắc quy xe điện được tính bằng số lần sạc. Hiện nay tất cả các loại ắc quy sử dụng cho dòng xe chạy điện đều là ắc quy khô vậy nên khi ắc quy hết tuổi thọ là phải thay, chứ mình không thể sửa chữa hay đổ acid vào như trước đây.

Kỹ thuật đang thay ắc quy xe máy điện Xmen tại Xe điện Lan Anh

Xe điện Lan Anh luôn tự hào là đơn vị đối tác chiến lược lâu năm của các hãng ắc quy uy tín như Tian neng, Xupai, Cửu Hội, Anmshi, Lima, Yali, Jangxi...

Kỹ thuật đang thay ắc quy Yali Anmshi cho xe đạp điện M133 tại Xe điện Lan Anh

Những bộ ắc quyLan Anh thay cho khách hàng:

- Chính hãng, uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường

- Bền bỉ, tuổi thọ cao lên đến 500 lần sạc

- Quãng đường di chuyển được dài, lên đến 100km

- Thời gian bảo hành lâu lên đến 12 tháng

- Khi thay được tặng 1 áo mưa cao cấp và 1 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí.

Chính vì thế mà khách hàng nườm nượp đến Lan Anh thay ắc quy mỗi ngày. 

Hình ảnh kỹ thuật thay ắc quy xe điện hàng ngày

Ngoài thay ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện chính hãng, Xe điện Lan Anh còn là đại lí chuyên cung cấp các mẫu xe đạp điện, xe máy điện chất lượng cùng chế độ chăm sóc sau bán hàng hậu mã và mức giá rẻ nhất thị trường. Trải qua nhiều năm phát triển trong ngành xe điện, đội ngũ nhân viên Lan Anh rất hạnh phúc khi được khách hàng tin cậy gửi gắm và giới thiệu bạn bè đến ủng hộ!

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về ắc quy xe điện thì hãy truy cập " Tất tần tật những thông tin cần biết về ắc quy xe điện " ngay và luôn nhé!!!!

 

Viết bình luận