CUB 50CC - MẪU XE MÁY 50CC GẮN LIỀN VỚI MỌI THẾ HỆ

CUB 50CC - MẪU XE MÁY 50CC GẮN LIỀN VỚI MỌI THẾ HỆ

| |Tư vấn sản phẩm

"Cháu không biết đấy, nhà bác 3 đời đi xe này cháu ạ. Từ bác, đến con trai bác, rồi bây giờ sang cháu nội của bác cũng đều chọn Cub 50 là phương tiện đi lại chủ yếu. Hôm nay bác mua con này về nữa là nhà bác có hẳn 1 tiểu đội Cub 50 rồi" - Một chia sẻ rất thành thực và thú vị của bác Thành - quận Hai Bà Trưng khi đến Lan Anh tậu con Cub 50cc cho cháu nội đi học.

Bác Thành - người ông nội của năm trong bức ảnh đang được nhắc đến trong câu chuyện trên

Đúng như vậy, có lẽ không phải chỉ gia đình bác Thành, Lan Anh nghĩ còn rất nhiều gia đình khác nữa vẫn luôn lựa chọn Cub 50cc để theo chân mình suốt mọi nẻo đường, trên mọi góc phố. Cub 50cc - mẫu xe máy 50 được xứng danh dòng xe gắn liền với mọi thế hệ.

Cub 50cc đã làm mây làm gió từ thời 8x

Bởi tính tiện lợi, thao tác đơn giản, di chuyển linh hoạt và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm được kinh tế mà chiếc xe Cub này vẫn luôn được săn đón, không hề bị lỗi thời qua đời này sang đời khác. Với khoảng 1,5L xăng thì bạn có thể thoải mái vi vu đến 100km trong đường phố nội đô. Hơn nữa, một lý do khiến Cub 50cc được lựa chọn nhiều nhất chính là người điều khiển xe không cần bằng lái.

Bố con anh đã chọn Cub 50cc nhà Lan Anh, còn bạn, bạn chọn xe gì?

Trước đây, hiện tại và tương lai, Cub 50cc vẫn luôn được đánh giá là mẫu xe máy chạy xăng đi liền với mọi thời đại, mẫu xe Quốc dân của người Việt Nam.  Hiện tại, Lan Anh đang là đại lý phân phối chính thức dòng xe Cub Daelim IKD 50cc đang HOT và chất lượng ổn định nhất trên thị trường hiện nay với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. 

Kỹ thuật nhà Lan Anh chuẩn bị đi giao xe đến khách yêu

Super Cub nhà Lan Anh đang có đủ màu sắc chờ các chế đến rước. Nhanh chân ghé qua 145 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng để tậu ngay cho mình em xế yêu thích nhé!

Các Super Cub đang xếp hàng chờ được rước về dinh <3

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

 

Viết bình luận