ĐẠI LÝ BÁN XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ĐẠI LÝ BÁN XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

| |Tư vấn trả góp

Có phải bạn đang tìm một đại lý bán xe đạp điện trả góp uy tín tại Hà Nội? Hãy bỏ ra một vài phút ngắn ngủi để tìm ra lời giải đáp thỏa mãn nhất nhé!

Nhu cầu mua xe đạp điện của khách hàng tăng lên trong những năm gần đầy, vì thế mà nhiều cửa hàng xe đạp điện không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng các mẫu xe và dịch vụ của mình. Xe điện Lan Anh là một trong những cửa hàng tiên phong trong công cuộc này, không ngừng mở rộng dịch vụ và cải tiến chất lượng xe. Lan Anh đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm, trong đó có dịch vụ mua xe đạp điện trả góp.

Trả góp xe đạp điện

Bạn đang muốn mua trả góp nhưng chưa nắm rõ về các chính sách trả góp cũng như băn khoăn lựa chọn một địa chỉ uy tín. Xe điện Lan Anh sẽ là một địa chỉ hoàn hảo, cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của mình đấy ạ. Hãy tìm  hiểu về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại Lan Anh  nhé!

Đến với Lan Anh thì thủ tục trả góp diễn ra dễ dàng, nhanh chóng đặc biệt là lãi suất xe rất thấp và có thể lấy xe ngay sau khi hoàn tất hồ sơ

Về thủ tục trả góp xe đạp điện

* Bạn chỉ cần mang CMT/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc CMT/CCCD và bằng lái xe ( Thẻ tín dụng đối với khách hàng muốn mua xe trả góp qua the tín dụng ) tới của hàng.

* Độ tuổi để làm trả góp từ 18-60 tuổi , có đủ khả năng thu nhập và chi trả

* Chỉ cần mang giấy tờ đến của hàng để nhân viên tài chính check hồ sơ ( Hoặc có thể gửi ảnh giấy tờ tới cửa hàng trước để check ). Sau khi check ok thì sẽ hoành thành thủ tục. Khách kí vào hồ sơ trả góp là có thể mang xe đạp điện về rồi

Xe đạp điện trả góp

( Khách hàng vui vẻ rinh xe đạp điện về nhà sau khi hoàn thành thủ tục trả góp)

Về thanh toán trả góp

* Bạn chỉ cần trả trước tối thiểu 30% số tiền xe và tối đa là 70 % số tiền xe

* Thanh toán số tiền trả trước tại nơi làm hồ sơ: Xe điện Lan Anh

* Số tiền trả mỗi tháng linh hoạt ở: FPT Shop, Thế giới di động, Hệ thống viễn thông, …….

Về ưu điểm khi mua trả góp tại Lan Anh – cửa hàng bán xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

   * Thủ tục dễ dàng, lấy xe ngay sau khi hoàn tất

   * Đa dạng các gói trả góp với nhiều ưu điểm khác nhau

   * Lãi suất thấp, chỉ từ 0%

   * Không giữ bất kì một giấy tờ tùy thân nào của khách hàng

   * Vẫn nhận được các gói khuyến mại và ưu đãi như khi mua xe trả trực tiếp

   * Đa dạng và đầy đủ các mẫu xe chất lượng cho khách hàng lựa chọn

  * Nhân viên tư vấn nhiệt tình tìm ra giải pháp tốt nhất để thủ tục được hoàn thiện nhanh chóng

Xe điện Lan Anh

( Nhân viên Lan Anh đang hướng dẫn sử dụng xe đạp điện cho khách hàng )

Chúng tôi hợp tác với 5 đơn vị và cung cấp 3 gói trả góp khác nhau để phục vụ điều kiện từng điều kiện khách hàng. Quan điểm của chúng tôi là phục vụ chính xác nhu cầu của khách. Trên thực tế, ngoài gói trả góp thông thường chúng tôi cung cấp thông tin trên còn có:

- Gói trả góp lãi suất ưu đãi: thông thường khách hàng được trả lương qua tài khoản hoặc có cách nào đó chứng minh được thu nhập sẽ có thể được duyệt gói này. Lãi suất của gói này rẻ bằng 1 nửa gói thông thường

- Gói trả góp duyệt siêu tốc độ: đơn vị trả góp sử dụng ứng dụng - chỉ 1 phút sau khi nhập thông tin lên là có kết quả luôn mà không cần thẩm định

- Gói trả góp lãi suất 0% giành cho khách hàng có thẻ tín dụng với hạn mức cao hơn giá thành xe.

Thông thường nhân viên của chúng tôi cần 1 vài thông tin ban đầu của khách hàng để có thể tư vấn gói trả góp phù hợp nhất.

Nên nhớ rằng suy cho cùng trả góp hay trả thẳng thì chất lượng xe và chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mới là giá trị cốt lõi mà người đi mua xe đạp điện cần quan tâm. Lan Anh cam kết mọi mẫu xe điện bán ra đều chính hãng, mọi dịch vụ tại cửa hàng đều uy tín. 

Bằng chứng cho thấy là chúng tôi đã và đang sở hữu 1 tập lớn khách hàng và nhận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và độ chuyên nghiệp chu đáo trong dịch vụ. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn nắm được mọi xu hướng của khách hàng và biết được khách hàng cần gì, mẫu xe đạp điện nào mới chất lượng đảm bảo cho sự vận hành. 

Hiện nay, ở Hà Nội, chúng tôi đang là đơn vị bán xe đạp điện nhiều mẫu và nhiều xe nhất - từ xe có bàn đạp đến xe không bàn đạp, từ xe bình dân đến xe cao cấp, xe cho người thấp bé đến xe có kích thước phổ thông. Rất nhiều những khách hàng đi tìm chồn chân mỏi gối, đến Lan Anh mới tìm được chiếc xe ưng mắt và phù hợp với đặc thù đặc biệt của mình. Bởi vì chúng tôi có nhiều mẫu và hướng đến phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi tự tin Xe điện Lan Anh đã và đang là đại lý bán xe đạp điện trả góp uy tín ở Hà Nội mà bạn cần tìm đến! Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp, mời bạn tham khảo:  6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi. và liên hệ biết thêm chi tiết: 0988823220

http://media.bizwebmedia.net/sites/23128/data/Upload/2018/11/15665527_794781140660754_3732699971064538185_n.jpg   XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU

Viết bình luận