DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT BỘ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TỐT

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT BỘ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TỐT

| |Tư vấn kỹ thuật

Ắc quy xe đạp điện của bạn đã hỏng, bị chai hay hết tuổi thọ và cần được thay thế để tiếp tục vi vu không sợ hết điện. Ắc quy có tốt hay không là câu hỏi xuất hiện đầu tiên, để giải quyết vấn đề này Xe Điện Lan Anh sẽ đưa ra dấu hiệu nhận biết một bộ bình ắc quy xe đạp điện tốt cho bạn, khi biết những dấu hiệu này bạn sẽ không bị một số cơ sở làm ăn không chính đáng lợi dụng.

 

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ắc quy xe đạp điện. Có một số hãng lớn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Lima, Yali, Xupai, TiannengChilwee. Xe Điện Lan Anh khảo sát thị trường, tiếp nhận ý kiến của khách hàng và cả kiểm tra bằng thiết bị xả sạc thì năm 2020 này Lima, Yali là 2 hãng ắc quy được nhiều khách hàng phản hồi tích cực về độ ổn định và quãng đường dài trên một lần sạc và có tuổi thọ cao nhất. Tại các cửa hàng bán ắc quy Lima và Yali Anmshi chính hãng đều cho biết rằng tỉ lệ bảo hành của 2 loại ắc quy này cực thấp và giá cả rất hợp lí.

 

Dấu hiệu nhận biết một bộ ắc quy xe đạp điện tốt.

Dấu hiệu 1: Cân nặng của ắc quy.

-Nguyên lý hoạt động của ắc quy là sự phản ứng giữa chì và axit, ắc quy có nhiều chì là ắc quy tốt, chì có độ nặng khá cao vậy ắc quy nào nhiều chì thì sẽ nặng hơn.

Dấu hiệu 2: Hình thức bên ngoài của ắc quy.

-Ắc quy chính hãng được sản xuất ở nhà máy chuyên nghiệp với máy móc hiện đại nên hình khối của các ắc quy vuong vắn, không méo rộp hay không có hiện tượng nham nhở như ắc quy gia công.

Dấu hiệu 3: Các thông số kí tự trên ắc quy.

-Các hãng ắc quy uy tín có nhà máy lớn sẽ không tiếc tiền làm bao bì sản phẩm để thể hiện sự chuyên nghiệp, các thông số như số seri, ngày sản xuất, tên nhà sản xuất sẽ được in rõ nét không có dấu hiệu mờ hay trông thủ công.

-Một bộ ắc quy xe đạp điện chính hãng sẽ luôn có ngày sản xuất được in lên mỗi bình. Khi mua ắc quy xe đạp điện quý khách lưu ý lựa chọn cửa hàng đạp điện uy tín cung cấp hàng chính hãng và có ngày sản xuất mới không quá 3 tháng kể từ ngày sản xuất vì ngày sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của ắc quy.

Date ắc quy in nổi trên bề mặt ắc quy

( Date cua ắc quy được in nổi lên bề mặt của ắc quy)

Trên thị trường có một số cơ sở xe điện sử dụng ắc quy gia công kém chất lượng, hay đổ xi măng vào ắc quy tạo độ nặng giả cung cấp cho người sử dụng với mục đích kiếm lời lãi cao không màng đến chất lượng cho khách hàng, đánh vào tâm lí thích đồ rẻ của khách hàng.

 

Chính vì vậy, tốt nhất các bạn hãy lựa chọn địa điểm có độ uy tín cao, chế độ bảo hành tốt để lựa chọn thay thế ắc quy xe đạp điện của mình!

 

Các bạn có thể tham khảo lựa chọn thay ắc quy xe đạp điện tại Xe Điện Lan Anh. Xe Điện Lan Anh đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, uy tín lâu năm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài ra có chế độ bảo hành tốt nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Cửa hàng xe điện lan anh

( Cửa hàng Xe Điện LAn Anh)

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp quý khách nắm được Dấu hiệu nhận biết một bộ ắc quy xe đạp điện tốt. Cảm ơn quý khách!

P/S: sau khi thay ắc quy, cách rõ ràng nhất là kiểm tra xem ắc quy có phải loại tốt không bằng cách theo dõi xem ắc quy xe đạp điện đi được bao xa (các bạn click link để tìm hiểu thêm về quãng đường tối ưu của mỗi chiếc xe đạp điện)

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một bài viết rất hữu ích khác  Kiến thức A-Z về ắc quy xe đạp điện

 

 

 

 

Viết bình luận