DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC XE CUB 50CC CHÍNH HÃNG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC XE CUB 50CC CHÍNH HÃNG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe Cub 50cc khác nhau. Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn khách hàng khó có thể nhận biết được xe nào tốt, xe nào kém chất lượng. Hôm nay Lan Anh sẽ chỉ cho bạn những dấu hiệu để nhận biết một chiếc xe Cub 50cc chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hãy đọc ngay bài viết này để bỏ túi cho mình những mẹo nhỏ khi đi mua xe nhé!

Thứ nhất về cảm quan bên ngoài

Trên mỗi con xe chính hãng đều được in logo thương hiệu của nhà sản xuất, có thông tin sản phẩm, xuất xứ rõ ràng được dán trên mỗi chiếc xe. Trên những chiếc tem dán trên xe đều thể hiện rõ đấy là xe của hãng nào.

Thông tin không thể thiếu trên mỗi chiếc Cub 50cc Daelim IKD nhà Lan Anh

Đặc biệt trên thông tin này có ghi rõ giấy chứng nhận chất lượng số bao nhiêu. Điều này chứng tỏ xe đã được đi kiểm định chất lượng trước khi cho ra thị trường. Cub Daelim IKD 50cc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn này!

Trên mỗi động cơ (máy) của xe đều được dập logo thương hiệu để đánh dấu bản quyền của hãng, chỉ cần nhìn vào sẽ biết xe của hãng nào ngay.

Cub Daelim IKD - một thương hiệu không thể nhầm lẫn

Cub 50cc Daelim IKD là dòng xe có chất lượng vượt trội hơn cả, đang đứng số 2 hiện nay, chỉ sau Cub 50cc Honda về chất lượng. 

Thứ hai về review của những người đã đi xe

Phản hồi của khách hàng về một chiếc xe cũng là điều bạn nên đáng để tâm. Những người đã sử dụng xe này sẽ cho bạn những cảm nhận của họ về chiếc xe chính xác nhất. Để biết điều đó bạn có thể lên mạng đọc những bài giới thiệu về xe, những comment, những chia sẻ của người đi xe....

Thứ ba về giấy tờ

Một chiếc xe chính hãng, đảm bảo chất lượng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Điều này rất quan trọng! Mọi chiếc xe khi đến tay khách hàng, Lan Anh đều cung cấp đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu kiểm định chất lượng xuất xưởng của xe (đăng kiểm) để bạn đi đăng ký.

Khi lưu thông trên đường, một chiếc xe không có giấy tờ mà bị công an gọi vào thì mất cũng kha khá tiền oan đấy! Vậy nên hãy chọn những chiếc xe có đầy đủ giấy tờ mà mua bạn nhé, chứ không tiền nộp phạt nhiều hơn tiền mua xe thì mệt đấy ạ :)

Thứ tư về nơi bán xe 

Có thể bạn sẽ có suy nghĩ địa chỉ bán xe sẽ không  liên quan đến chất lượng của chiếc xe, suy nghĩ này là sai lầm. Cửa hàng bán xe uy tín là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn phải xem xét trước khi chọn mua xe. 

Xe điện Lan Anh - đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ bán hàng - sửa chữa - phụ tùng - hướng dẫn lái xe an toàn

Mua một chiếc xe không chỉ xem cái lợi trước mắt, mà bạn cần xem xét dịch vụ hậu mãi sau này. Lan Anh có showroom rộng lớn hơn 380 m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về xe Cub 50cc. Với hơn chục năm kinh nghiệm về lĩnh vực xe điện, xe máy 50cc, Lan Anh luôn chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu về lĩnh vực này, việc chăm sóc xe về sau của bạn đã có Lan Anh lo!

Lan Anh xứng đáng là nơi để bạn chọn mặt, gửi vàng!

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ để mua được chiếc xe chính hãng, có đầy đủ bảo hành, bảo dưỡng, chính sách chăm sóc sau bán hàng cực kỳ tốt khi đi mua xe. Hy vọng nó sẽ có ích với các bạn.

Hiện nay Lan Anh vừa về hàng loạt mẫu Cub 50cc cùng rất nhiều mẫu xe siêu HOT khác. Bấm vào link để tham khảo thông tin chi tiết ngay và luôn nhé: https://xedienlananh.vn/

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận