ĐỊA CHỈ THAY THẾ BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN CÁC LOẠI TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ THAY THẾ BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN CÁC LOẠI TẠI HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện là dòng xe chưa bao giờ hết hot. Bên cạnh ưu điểm kiểu dáng mẫu mã đẹp người dùng thường đau đầu mỗi khi xe hỏng ắc quy. Số tiền để thay ắc quy xe điện khá lớn nếu thay xong đi vài bữa lại hỏng thì sao? 

Mọi lo lắng của khách hàng thay ắc quy xe điện khi đến với cử hàng XE ĐIỆN LAN ANH đều tan biến.

Bạn sợ giá cao? Giá là giá niêm yết theo thị trường không lo bị chặt chém.

Bạn lo lắng về chất lượng? Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng đặc biệt trong 1 năm nếu ắc quy có vấn đề lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả.  Lan Anh nói không với thương hiệu ắc quy kém chất lượng, càng nói không với hàng dưới chuẩn, thanh lý!

Bạn e ngại về dịch vụ? Xe điện Lan Anh là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật lâu năm lành nghề và có tâm. Chúng tôi không chỉ thay ắc quy mà còn sẵn sàng sửa chữa cho chiếc xe điện của bạn từ A-Z. Việc thay ắc quy Xe điện Lan Anh thực hiện 100% đúng chuẩn kỹ thuật!

Bạn băn khoăn về hậu mãi? Xe điện Lan Anh còn có những ưu đãi đặc biệt bạn sẽ được tặng 1 bộ áo mưa cùng 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí.

Bạn thắc mắc về uy tín và tính lâu dài của Xe điện Lan Anh? Hãy tham khảo bất cứ ai đang đi trên đường, phần lớn các ebiker đều biết đến chúng tôi!

khách hàng của xe điện Lan Anh

( khách hàng của xe điện Lan Anh)

Các bạn có thể tham khảo từ bạn bè đã thay bình để biết đến những cơ sở uy tín hàng đầu. Chúng tôi tin rằng khách hàng cúa LAN ANH luôn hài lòng với cửa hàng và giới thiệu cho mọi người biết đến. XE ĐIỆN LAN ANH tự hào có một lượng khách hàng lớn, luôn luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng niềm tin của khách hàng. 

Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn những lời giới thiệu của khách hàng đến người thân bạn bè góp phần tạo động lực cho Lan Anh ngày một phát triển hơn và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã mang đến sự bổ ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn!

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ắc quy xe điện tại link!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận