DỊCH VỤ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN M133S TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN M133S TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

| |Tư vấn kỹ thuật

- Cháu ơi, cô muốn thay muốn thay ắc quy xe điện 133S vì ắc quy bị chai nhưng cô không đem đến cửa hàng được do không đủ điện.

Đó là vấn đề của cô Lan ở Linh Đàm, trường hợp đó chắc không còn quá xa lạ với người sử dụng xe máy điện. Phổ biến như thế nhưng bạn đã tìm ra cách giải quyết hay chưa? Nếu chưa thì xe điện Lan Anh sẽ giúp bạn có cách "ứng phó" hợp tình hợp lý nhất ^^

xe máy điện 133S và loại ắc quy xe sử dụng

(xe máy điện 133S và loại ắc quy xe sử dụng)

c quy xe điện phải thay khi người dùng mắc các sai lầm ví dụ như sử dụng sạc không đúng thông số kĩ thuật với ắc quy xe sử dụng khiến ắc quy của xe bị phồng, để xe phơi nắng dầm mưa, sạc xe không đúng cách... Khi muốn đem xe máy điện ra cửa hàng để thay bộ ắc quy mới cũng khó khăn vì lượng điện trong xe không đủ. Đừng lo lắng ^^

Cửa hàng xe điện Lan Anh có dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà, nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc là Tiền công có nhiều không? Liệu ắc quy chính hãng có bị đánh tráo với ắc quy kém chất lượng không?

Thứ nhất, tiền công cho kĩ thuật viên thay ắc quy sẽ được cửa hàng hỗ trợ nên sẽ hoàn toàn miễn phí tiền công. Thứ hai, cửa hàng xe điện Lan Anh cam kết sử dụng ắc quy xe máy điện chính hãng, trên mỗi bình ắc quy đều dán tem bảo hành in logo của xe điện Lan Anh. Ngoài ra, mỗi khách hàng đều có một quyển sổ bảo hành ắc quy 12 tháng. 

tem bảo hành in logo xe điện Lan Anh được dán lên mỗi bình ắc quy

(tem bảo hành in logo xe điện Lan Anh được dán lên mỗi bình ắc quy)

Mong rằng với dịch vụ mà xe điện Lan Anh đang có sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề của mình.

Bạn muốn có thêm hiểu biết về ắc quy xe điện? Hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu tại "10 điều cần lưu ý về ắc quy xe điện  " nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận