ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU NHƯ ẮC QUY XE ĐIỆN CỦA BẠN BỊ NGẬP NƯỚC

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU NHƯ ẮC QUY XE ĐIỆN CỦA BẠN BỊ NGẬP NƯỚC

| |Tư vấn kỹ thuật

Hiện nay đang có phong trào sống "xanh" để bảo vệ môi trường nên việc sử dụng xe  đạp điện, xe máy điện trở nên phổ biến. Nó được trọng dụng như thế bởi sử dụng điện năng nên có thể bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tuy nhiên, bình ắc quy xe điện - nơi "chứa đựng năng lượng" để xe có thể di chuyển, có gặp vấn đề gì nếu xe điện bị ngập nước không? Hãy cùng xe điện Lan Anh cùng tìm hiểu và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả nhất nhé ! 

Ắc quy xe điện là nơi có phản ứng hóa học giữa chì và axit. Tuy nhiên, hiện nay đa số các loại xe điện đều sử dụng bình ắc quy khô nên việc đi ở dưới trời mưa không ảnh hưởng gì đến ắc quy cả. Mặc dù, không ảnh hưởng tới bình ắc quy xe điện nhưng nếu kĩ thuật viên không sử dụng mỏ hàn loại tốt, đủ nhiệt và thiếc hàn loại cao cấp thì mối hàn không được chắc đẹp. Điều nhỏ nhặt như vậy nhưng hệ lụy lớn, nếu mối hàn không tốt sẽ dễ bị hàn xỉn, oxi hóa, rỉ, dễ bong tuột... khi nước vào sẽ ảnh hưởng tới bảng mạch điện trong xe. 

Xe điện khi đi dưới mưa có bị ảnh hưởng gì không

(Xe điện khi đi dưới mưa có bị ảnh hưởng gì không?)

Xe điện Lan Anh  xin được khuyên khách hàng khi đi dưới mưa nên mặc áo mưa, che phần đầu xe và khu vực chứa cụm IC để bảo quản xe tốt nhất. 

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra bình ắc quy xe điện

(Nhân viên kỹ thuật kiểm tra bình ắc quy xe điện )

Các bạn sẽ thắc mắc rằng "Liệu chi phí kiểm tra, bảo dưỡng ấy có cao không ? ". Khách hàng mua xe điện cửa hàng xe điện Lan Anh hãy yên tâm, Lan Anh luôn hỗ trợ 100% tiền công sửa chữa trọn đời cùng chế độ chiết khấu 10% giá phụ tùng so với giá chung. Thật là quá tuyệt vời phải không ạ? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay xe điện Lan Anh để được hưởng những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn này. 

Tìm hiểu thêm về ắc quy ở " Ắc quy - những điều bạn chưa biết " nhé! 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận