GIÁ THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN CITY V CHÍNH HÃNG

GIÁ THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN CITY V CHÍNH HÃNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Xmen City V được đánh giá là một trong những chiếc xe ổn định nhất trong dòng xe điện Xmen. Với động cơ êm, mạnh đi khỏe trên những địa hình dốc hoặc không bằng phẳng, quãng đường xa do được lắp bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn mắc nối tiếp nhau. Chắc những ai đang có một chiếc xe điện Xmen City V chính hãng đang có nhu cầu thay ắc quy đều có thắc mắc về Giá thay bình ắc quy xe điện Xmen City V chính hãng.

xe điện Xmen City V(xe điện Xmen City V)

Giá của một bộ bình ắc quy xe điện Xmen City V trên thị trường rất vô kể, chúng ta không thể định một giá, giá bình ắc quy phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

(1). Ắc quy có phải hàng chính hãng không?. Ắc quy rất tràn lan giả cũng có chính hãng cũng có, giá của ắc quy hàng nhái thì sẽ rẻ hơn. Ắc quy giả tuy giá rẻ nhưng chất lượng kém nên bạn hãy chọn ắc quy chính hãng để sử dụng chất lượng ổn định và an toàn.

(2). Thương hiệu ắc quy. Mỗi thương hiệu đều có mỗi cách làm việc riêng vì vậy giá mà ắc quy họ sản xuất ra cũng có phần chênh lệch.

(3). Ắc quy có phải loại 1 hay là hàng đặt theo đơn giá rẻ. Các nhà sản xuất vẫn làm những đơn hàng đặt theo đơn giá rẻ. Giá của những chiếc ắc quy theo đơn đặt sẽ thấp hơn ắc quy loại 1.

(4). Ngày sản xuất của ắc quy. Ngày sản xuất của ắc quy quá lâu tức là ắc quy đã bị giảm chất lượng ban đầu. Các nhà sản xuất thường có những lô thanh lý ắc quy có ngày sản xuất ắc quy trôi xa với giá rẻ.

Tại Xe Điện Lan Anh giá của bộ bình ắc quy xe điện Xmen City V chất lượng cao là:

Giá bộ gốc 60V-20Ah: 3,200,000

Giá bộ đổi 60V-20Ah: 2,700,000

Giá này áp dụng trong khoảng tháng 12/2018. Có thể do thị trường giá ắc quy có thể lên xuống để biết chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Xe Điện Lan Anh cam kết cung cấp ắc quy xe điện cao cấp chính hãng, thương hiệu nổi tiếng nhiều người tin dùng, có ngày sản xuất luôn mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề lắp ắc quy đúng quy trình kỹ thuật cùng chế độ bảo hành tốt đảm bảo tất cả quyền lợi của quý khách.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách! Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận